Mẹ con Trương Quỳnh Anh ngọt ngào và đáng yêu trong bộ ảnh nhân dịp 8/3

(Stardaily.vn) – Đều bận rộn với những lịch làm việc riêng biệt, nên Trương Quỳnh Anh và Tim thay nhau dành thời gian để chăm sóc bé Sushi.
Ngay từ khi chào đời bé Sushi đã là một trong những nhóc tỳ được công chúng vô cùng quan tâm. Càng lớn bé Sushi càng đáng yêu và điển trai, cậu bé còn thường xuyên tham gia cùng bố mẹ trong nhiều sự kiện.
Mẹ con Trương Quỳnh Anh ngọt ngào và hạnh phúc trong bộ ảnh dành cho dịp 8/3 - Ảnh 5.
Trương Quỳnh Anh luôn hết mực yêu thương cậu con trai cưng của mình, cô cho biết ngày còn bé không hiểu thế nào tình cảm của mẹ dành cho mình nhưng đến khi trở thành 1 người mẹ thực thụ cô mới cảm nhận hết được thứ tình cảm thiêng liêng này.
Mẹ con Trương Quỳnh Anh ngọt ngào và hạnh phúc trong bộ ảnh dành cho dịp 8/3 - Ảnh 4.
Vừa qua cô và bé Sushi đã thực hiện cùng nhau một bộ ảnh để ghi lại những hình ảnh và tình cảm yêu thương mẹ đã dành cho Quỳnh Anh lúc nhỏ.
Mẹ con Trương Quỳnh Anh ngọt ngào và hạnh phúc trong bộ ảnh dành cho dịp 8/3 - Ảnh 2.
Với những khoảng khắc đáng yêu và tình cảm của 2 mẹ con, đây cũng là một món quà mà Trương Quỳnh Anh muốn dành cho con trai của mình.
Mẹ con Trương Quỳnh Anh ngọt ngào và hạnh phúc trong bộ ảnh dành cho dịp 8/3 - Ảnh 8.
Đặc biệt hơn 8/3 cũng là ngày sinh nhật của bà ngoại Quỳnh Anh nhưng mẹ cô hiện đang sinh sống tại Mỹ nên Quỳnh Anh đã tranh thủ đưa bé Sushi về Nha Trang để thăm ông bà và thay mặt mẹ tổ chức sinh nhật cho bà ngoại, đây cũng xem như một món quà nho nhỏ khác mà Quỳnh Anh muốn dành cho mẹ cô đang ở xa.
Mẹ con Trương Quỳnh Anh ngọt ngào và hạnh phúc trong bộ ảnh dành cho dịp 8/3 - Ảnh 6.
Mẹ con Trương Quỳnh Anh ngọt ngào và hạnh phúc trong bộ ảnh dành cho dịp 8/3 - Ảnh 7.
Sau chuyến nghỉ ngơi cùng con trai, Trương Quỳnh Anh sẽ thu xếp lên đường sang Thái Lan để thực hiện một MV ca nhạc mới mà nhạc sĩ Phúc Trường đã sáng tác riêng cho cô, đây được xem là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô trong năm 2018.
BẢO NAM