CONG TRI Summer Capsule 2020 kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại tìm kiếm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn

(Stardaily.vn) – Ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí, CONG TRI Summer Capsule 2020 kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại tìm kiếm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn. Đối với những người phụ nữ CONG TRI, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát tồn tại vĩnh cửu trong tâm trí.

Đối với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, quả thật hiếm có nguồn cảm hứng sáng tạo nào mạnh mẽ hơn sự dịch chuyển. Trong suốt 20 năm sống với lụa là nhung gấm, nhà thiết kế đã tự mình trải nghiệm nhiều hành trình khác nhau, và dung nạp những bài học quý giá ở mỗi địa danh anh từng đặt chân đến.

CONG TRI Summer Capsule 2020 ke cau chuyen ve nhung nguoi phu nu hien dai tim kiem nhung chuyen di de giai phong tam hon 1

Từ London, Vicenza, New York, Tokyo hay Sài Gòn quen thuộc, nhà thiết kế luôn quan sát vạn vật từ tiểu tiết, đắm chìm vào những chiêm nghiệm hình thành từ các chi tiết gần gũi và tinh tế. Ngắm nhìn các sáng tạo của Công Trí là ngắm nhìn sự trong vắt của tự nhiên và cuộc sống.

Chuyến đi giải phóng tâm hồn của phụ nữ hiện đại

CONG TRI Summer Capsule 2020 ke cau chuyen ve nhung nguoi phu nu hien dai tim kiem nhung chuyen di de giai phong tam hon 2

Nhà thiết kế xem trọng mối liên kết giữa dịch chuyển với việc học hỏi và giải phóng tâm hồn: “Tôi thích những nơi nhiều nắng ấm và cây cỏ tự nhiên, thích cảm giác tâm hồn được giải phóng, thư thái và tràn đầy năng lượng,” nhà thiết kế Công Trí cho biết, “Khi ấy sự sáng tạo được khai mở, khơi gợi cho tôi nguồn cảm hứng ý tưởng và tinh thần sẵn sàng học hỏi điều mới.”

CONG TRI Summer Capsule 2020 ke cau chuyen ve nhung nguoi phu nu hien dai tim kiem nhung chuyen di de giai phong tam hon 3

CONG TRI Summer Capsule 2020 ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí. Không khó để thấy, bộ sưu tập tiếp nối câu chuyện của CONG TRI Pre-Fall trước đó – hành trình giải phóng tâm hồn và tìm về giá trị nguyên bản của những người phụ nữ hiện đại.

Cảm hứng từ những quý cô thanh lịch chốn văn phòng tìm kiếm miền đất mới được thể hiện trọn vẹn bằng ngôn ngữ thời trang và bộ ảnh chiến dịch. Đối với những người phụ nữ CONG TRI, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát tồn tại vĩnh cửu trong tâm trí.

CONG TRI Summer Capsule 2020 ke cau chuyen ve nhung nguoi phu nu hien dai tim kiem nhung chuyen di de giai phong tam hon 4

Tiếp tục cho thấy quan điểm thiết kế tinh giản và đương đại, CONG TRI Summer Capsule 2020 khai thác những phom cơ bản của thời trang nhưng tập trung vào các chi tiết cắt may tinh xảo là thế mạnh của nhà mốt. Theo đúng tính thần của một bộ sưu tập Capsule, giới mộ điệu có thể thấy rõ tính ứng dụng với các thiết kế đi vào cuộc sống thường nhật của những quý cô sành sỏi thời trang.

CONG TRI Summer Capsule 2020 ke cau chuyen ve nhung nguoi phu nu hien dai tim kiem nhung chuyen di de giai phong tam hon 5

CONG TRI Summer Capsule 2020 khai thác đa dạng các thiết kế từ suit, short-suit, đầm cocktail… trong các phom dáng từ tay phồng, trễ vai, chân váy bút chì hay xếp pli nhiều tầng. Để tôn vinh sự thoải mái trong việc chuyển động, các thiết kế mùa này được nới lỏng phần eo hay chuyển sang dáng oversize.

Điểm nhấn thiết kế nằm ở chỗ Công Trí khéo léo tinh lược các sáng tạo từ CONG TRI Spring Summer 2020 , thể hiện qua một số mẫu đầm cocktail hồng, áo beige lệch vai hay đầm trắng trễ vai được biến tấu để phù hợp với cuộc sống thường nhật.

CONG TRI Summer Capsule 2020 ke cau chuyen ve nhung nguoi phu nu hien dai tim kiem nhung chuyen di de giai phong tam hon 6

“Tôi muốn đưa các thiết kế từ runway vào cuộc sống,” nhà thiết kế cho hay, “Tôi tâm niệm mỗi con đường người phụ nữ đi qua cũng giống như sàn runway, thảm đỏ của cuộc đời họ. Ở mỗi khoảnh khắc họ đều có thể toả sáng”.

CONG TRI Summer Capsule 2020 thể hiện biên độ sáng tạo lớn, khi sử dụng linh hoạt các chất liệu linen, khaki, kate, lụa satin, organza và tweed – phối kết với nhau để tạo thành nhiều mix-match có tính ứng dụng nhưng vẫn rất thời trang và hợp tính mùa. Điểm đặc sắc lần này nằm ở các sáng tạo linen màu trắng oversize, mang phong vị dịch chuyển trong những ngày mùa hạ.

Những chiếc áo khoác lá cổ to bản, kết hợp cùng quần lửng và đi boot trắng; hay jumpsuit linen thắt nơ tại eo sẽ là điểm nhấn khác biệt trong phong cách của các quý cô thành thị. Đối với họ, thời trang là sự linh hoạt để tự do khẳng định cái tôi độc bản.

CONG TRI Summer Capsule 2020 ke cau chuyen ve nhung nguoi phu nu hien dai tim kiem nhung chuyen di de giai phong tam hon 7

CONG TRI Summer Capsule 2020 khai thác đa dạng mã màu từ trắng, đen, beige, hồng fushia, xanh blue hay vàng – thể như một cuộc dạo chơi đầy rực rỡ của người phụ nữ. Hoạ tiết sọc da ngựa vằn đồng thời sẽ là điểm hút mắt thú vị trong những bữa tiệc ngày hè của những tâm hồn tự do và phóng khoáng.

Rate this post

Bạn đang quan tâm