Cùng Quốc Trầm “diện” Vest lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung

(Stardaily.vn) – Sở hữu gương mặt thon gọn và nụ cười tươi, diễn viên Quốc Trầm làm “đốn tim” biết bao fan nữ vì diện mạo điển trai của mình. Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Quốc Trầm được ê-kíp xây dựng cho mình hình ảnh người đàn ông thanh lịch nhưng chẳng kém phần trẻ trung, khỏe khoắn.

Để bộ Vest không trở nên nhàm chán và “đứng tuổi”, Quốc Trầm đã lựa chọn cho mình những bộ Vest có màu sắc và họa tiết. Đi cùng đó, anh sử dụng các phụ kiện như khăn, nơ áo, huy hiệu lạ mắt,… để đính kèm.

CUI_1861

CUI_1907

Ngoài ra, tùy theo bộ Vest mình mặc, bạn có thể thay thế giày tây thông thường sang những đôi giày thể thao như Quốc Trầm lựa chọn. Việc thay đổi này sẽ làm cho bạn cảm thấy mình vẫn rất năng động trong trang phục lịch lãm.

CUI_1964

Để cho trang phục mình không quá đơn điệu, Quốc Trầm đã sử dụng thêm áo khoác ngoài khi đi cùng quần dài và áo thun nhẹ nhàng. Áo khoác được cách điệu từ kiểu áo bomber, như vậy bạn sẽ thấy bộ quần áo của mình vừa được tăng tính thời trang, vừa đem lại sự năng động và thoải mái cho người mặc.

CUI_1694

CUI_1640

Dù “diện” Vest đen truyền thống hay Vest có màu sắc, trông Quốc Trầm vẫn hết sức cuốn hút và nổi bật. Vì thế, bạn đừng e ngại, hãy thử lựa chọn cho mình những màu sắc lạ mắt để kết hợp cùng nhau. Khi ấy,bạn sẽ theo kịp xu hướng thời trang và còn ghi thêm điểm trong mắt người đối diện nữa nhé!.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Kiệt Phan

Make up: Xuân Cảnh

Costume: Ka

BẢO NAM