Cười ngất với cách phản ứng của Đông Nhi và Song Luân khi gặp vận xui trên đất Mỹ

(Stardaily.vn) – Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, chuyến lưu diễn Mỹ lần này của Đông Nhi khá biến động với nhiều sự cố ‘dở khóc dở cười’.

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua, Đông Nhi, Ông Cao Thắng và Song Luân đã có chuyến lưu diễn kéo dài hơn 3 tuần tại Mỹ. Được biết tour diễn bao gồm nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại diễn tại 6 thành phố, tiểu bang nổi tiếng của xứ sở cờ hoa.

Kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch, khám phá và biểu diễn, đây có thể xem là một trong những chuyến lưu diễn kéo dài nhất sự nghiệp của Đông Nhi và Song Luân. Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, chuyến đi lần này của Đông Nhi có vẻ khá biến động với nhiều sự cố ‘dở khóc dở cười’.

Theo đó, trong một chuyến bay chuyển bang, đoàn gồm 6 người của Đông Nhi, Ông Cao Thắng và Song Luân đã bị thất lạc 6 kiện hành lý gồm nhiều trang phục diễn, đồ dùng cá nhân. Chưa dừng lại tại đó, điện thoại của Đông Nhi cũng vô tình bị rơi xuống nước biển khi cô nàng đang đi dạo.

'Cười ngất' với phản ứng của Đông Nhi và Song Luân khi gặp vận xui trên đất Mỹ 0

Đông Nhi và Song Luân chia sẻ việc thất lạc hành lý trên trang cá nhân

Đông Nhi và Song Luân chia sẻ việc thất lạc hành lý trên trang cá nhân

Dù cách xa người hâm mộ Việt nửa vòng trái đất nhưng các fan gần như được cập nhật từng hoạt động của thần tượng mình thông qua facebook. Trên trang cá nhân, Đông Nhi và Song Luân liên tục ‘trình báo’ tình hình chuyến đi của cả đoàn.

Nam diễn viên Mẹ Chồng cũng gặp nhiều trở ngại vì thời tiết, thức ăn và cả những ngày ‘bay như chim’ vì gần như phải di chuyển bằng máy bay khá nhiều, còn giấc ngủ thì lại rất ngắn. Tuy gặp phải nhiều sự cố nhưng cách ‘tường thuật’ đầy hài hước trên mạng xã hội của cả 2 khiến người hâm mộ phần nào giảm bớt lo lắng.

Đông Nhi bị mất điện thoại khi đang đi lưu diễn

Đông Nhi bị mất điện thoại khi đang đi lưu diễn

'Cười ngất' với phản ứng của Đông Nhi và Song Luân khi gặp vận xui trên đất Mỹ 3

'Cười ngất' với phản ứng của Đông Nhi và Song Luân khi gặp vận xui trên đất Mỹ 4

Nữ ca sĩ thể hiện sự hài hước trên trang cá nhân khiến fan 'cười ngất'.

Nữ ca sĩ thể hiện sự hài hước trên trang cá nhân khiến fan ‘cười ngất’.

Bên cạnh những hoạt động cá nhân, bên lề của đoàn, 6 show diễn của Đông Nhi và Song Luân cũng được người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Lần đầu tiên cả 2 có dịp song ca ăn ý những bài hát chưa từng được trình diễn tại Việt Nam.

'Cười ngất' với phản ứng của Đông Nhi và Song Luân khi gặp vận xui trên đất Mỹ 6

Các đoạn clip fancam liên tục được các fan ở hải ngoại theo dõi, cập nhật qua từng show diễn cho fan ở quê nhà. Cặp đôi nhận được nhiều tình cảm của kiều bào Mỹ bởi thái độ cởi mở, chân thành, gần gũi với khán giả.

Hình ảnh các buổi biểu diễn được Đông Nhi và Song Luân liên tục cập nhật trên trang cá nhân

Hình ảnh các buổi biểu diễn được Đông Nhi và Song Luân liên tục cập nhật trên trang cá nhân

'Cười ngất' với phản ứng của Đông Nhi và Song Luân khi gặp vận xui trên đất Mỹ 8

'Cười ngất' với phản ứng của Đông Nhi và Song Luân khi gặp vận xui trên đất Mỹ 9

Được biết, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Song Luân sẽ về đến Việt Nam vào ngày 16/3 và bắt đầu thực hiện những dự án của mình trong thời gian tới. Theo đó, Đông Nhi sẽ bắt tay sản xuất những sản phẩm mới chuẩn bị cho liveshow 10 năm của mình. Trong khi đó, Song Luân chuẩn bị ra mắt vai diễn nam chính trong bộ phim điện ảnh Lật mặt vào tháng 4 tới.

BẢO KHANG