Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang

(Stardaily.vn) – Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ về nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang trong chính MV mới “Hello”.

Tối 1/8, Đàm Vĩnh Hưng đã ra mắt MV mới mang tên Hello tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM. Chuẩn bị thảm đỏ trải dài từ lối vào sảnh đến sát sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng khiến ai cũng phải choáng ngợp trước sự tổ chức hoành tráng, quy mô. Không chỉ thế, buổi họp báo còn thu hút hàng loạt ngôi sao đình đám làng giải trí đến tham dự như: Hồ Ngọc HàLệ QuyênHương GiangQuang Linh, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Vicky Nhung.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 2.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng.

Sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với Rapper BinZ. Không bước trên thảm đỏ tiến thẳng vào sân khấu, nam ca sĩ cùng các vũ công hát live ngay khi lộ diện. Với màn trình diễn ấn tượng trên thang cuốn cùng Hương Giang, Mr. Đàm thật sự gây choáng vì sự khác lạ của mình.

Trong MV mới ra, một phân cảnh được xem là “đắt giá” nhất chính là nụ hôn nồng cháy của Mr. Đàm và Hoa hậu Hương Giang. Khi được hỏi về cảm xúc thực hiện cảnh quay này, Ông hoàng nhạc Việt cho biết với anh đây là nụ hôn chân thành, yêu thương trân trọng nhau là chính, là tình thương của người anh dành cho cô em xinh đẹp. Trong khi đó, nữ ca sĩ Hương Giang lại xem đây là kỉ niệm đáng nhớ nhất khi quay MV này vì trước đó cô không hề biết trong kịch bản sẽ có cảnh hôn.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 4.

Hương Giang.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 5.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 6.

Sinon Loresca.

Chia sẻ về đứa con tinh thần mang tên Hello, nam ca sĩ cho biết: “Đây là 1 dòng nhạc mới, cách chơi mới của Hưng. Vì bản thân Hưng không bao giờ chịu ngồi yên, phải liên tục thay đổi và làm mới mình, thậm chí là không bao giờ chịu thua bọn trẻ”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 7.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 8.

Đàm Vĩnh Hưng trình diễn trong chương trình.

Tiết lộ về lý do kết hợp các nhân vật đang làm mưa làm gió trong showbiz như: Hương Giang Idol, Trấn Thành, Hữu Vi, Rapper BinZ, thánh catwalk Sinon Loresca để góp mặt trong MV mới, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Những nhân vật Hưng mời xuất hiện đều là những người đang rất hot và được yêu mến, vậy nên đó sẽ là yếu tố giúp MV lần này bắt kịp trào lưu và thị hiếu âm nhạc, đồng thời Hưng cũng sẵn sàng thay đổi 1 góc nhỏ trong hình ảnh của mình để chiếm được cảm tình của các khán giả trẻ”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 9.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 10.

Quang Linh – Lệ Quyên – Quốc Thiên.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 11.

Vũ Hà.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nụ hôn nồng cháy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 12.

Hồ Ngọc Hà.

Cũng trong sự kiện họp báo MV, khán giả lại được chứng kiến màn đối đáp tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Nếu Mr. Đàm “thú nhận” thích hôn nhất là Dương Triệu Vũ thì Dương Triệu Vũ cũng không ngần ngại dành lời khen có cánh cho đàn anh khi có cú “lột xác” ấn tượng.

BẢO NAM