Đàm Vĩnh Hưng viết nhật ký âm nhạc 14 năm 9 tháng cùng Dương Triệu Vũ

(Stardaily.vn) – Album “14 năm 9 tháng” của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Sau buổi dạ tiệc gây nhiều xôn xao, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tiếp tục hé lộ đoạn teaser giới thiệu album “14 năm 9 tháng” cùng Dương Triệu Vũ. Đoạn teaser tiếp tục là những hình ảnh, lời thoại đầy ẩn ý về mối quan hệ của cả hai.

 “14 Năm 9 Tháng” Teaser – Đàm Vĩnh Hưng ft Dương Triệu Vũ
Bên cạnh đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn gửi một bức thư để chia sẻ đôi điều về dự án đặc biệt này, cũng như phần nào giải đáp những thắc mắc của khán giả trong thời gian qua: “20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã có 15 năm đương đầu với thị phi. Trải qua những quãng đường đầy sóng gió, điều hạnh phúc của Hưng là có sự ủng hộ thương mến của các fan, sự chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, sự quan tâm của giới truyền thông… Hơn và đặc biệt là sự đồng cảm, đồng hành, đồng quan điểm và đồng tình trong mọi quyết định của Hưng từ người bạn tri kỷ Dương Triệu Vũ.
Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ ra mắt teaser album chung, tiếp tục úp mở về mối quan hệ của cả hai - Ảnh 2.

Sau buổi tiệc tri kỉ 15/05, nhiều người thắc mắc thực chất mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là gì? Điều đó có quan trọng không?

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ ra mắt teaser album chung, tiếp tục úp mở về mối quan hệ của cả hai - Ảnh 5.

Sự đồng hành của Hưng và Vũ đến nay là được 14 năm 9 tháng, đã chia sẻ với nhau quá nhiều khoảnh khắc, đong đầy kỷ niệm ở cả âm nhạc và cả cuộc sống. Đây là sự may mắn của cả hai.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ ra mắt teaser album chung, tiếp tục úp mở về mối quan hệ của cả hai - Ảnh 6.

Bởi lẽ, trong biển người mênh mông để tìm được một người có thể cùng ta đi qua những buồn vui, hiểu mình như bản thân khó như đãi cát tìm vàng, nhất là trong môi trường showbiz vốn dĩ hay bị xem là mảnh đất của của đố kỵ và thị phi.”

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ ra mắt teaser album chung, tiếp tục úp mở về mối quan hệ của cả hai - Ảnh 9.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ ra mắt teaser album chung, tiếp tục úp mở về mối quan hệ của cả hai - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ ra mắt teaser album chung, tiếp tục úp mở về mối quan hệ của cả hai - Ảnh 4.
BẢO KHANG