Dàn cầu thủ U23 Việt Nam hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách

(Stardaily.vn) – Không chỉ nhận được sự đón nhận từ khán giả, MV ‘Mình cùng nhau già đi’ của Hoàng Bách còn được các cầu thủ tuyển Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình.

Ngày 3/1 vừa qua, Hoàng Bách đã chính thức ra mắt MV Mình cùng nhau già đi sau một thời gian dồn sức cho các hoạt động nghệ thuật, lịch trình cá nhân. Đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc mở màn năm 2019 mà còn là món quà mà Hoàng Bách muốn dành tặng bà xã của mình nhân dịp 12 năm ngày cưới.

Chính vì thế, ngoài ca từ nhiều ý nghĩa, MV Minh cùng nhau già đi đã được Hoàng Bách cùng ê-kíp thực hiện như một hành trình yêu của anh và bà xã Thanh Thảo hơn 1 thập kỷ qua. Nam ca sĩ bày tỏ, anh coi ca khúc Mình cùng nhau già đi như quả ngọt tình yêu mà anh dành trọn cho vợ, người bạn đời vẫn luôn ở bên cạnh anh.

‘Ở MV này, tôi muốn lột tả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống đã kết tinh nên tình yêu của hai vợ chồng. Tình yêu đến từ những điều đơn giản nhất, là hành trình đi qua đủ mọi khó khăn và rất nhiều hạnh phúc. Sau tất cả, chúng tôi đều nhận ra, điều hoàn hảo nhất trong tình yêu chính là hai người được đi cùng nhau qua mọi điều trắc trở để vun đắp đủ đầy tình cảm, để hạnh phúc đến tận cuối đời’, Hoàng Bách cho biết.

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách 0

Với nội dung mộc mạc, ý nghĩa, ca khúc ngay sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự đón nhận từ khán giả. Đáng chú ý, các cầu thủ của tuyển Việt Nam cũng rất hào hứng với MV Mình cùng nhau già đi và đồng loạt chia sẻ lên trang Facebook cá nhân.

Được biết, do Hoàng Bách cũng là fan cứng của bóng đá Việt Nam, mọi trận đấu của tuyển nước nhà, nam ca sĩ đều tranh thủ thời gian để có mặt cổ vũ. Chính vì thế, cái tên Hoàng Bách với các cầu thủ tuyển Việt Nam đã không còn xa lạ và khi nam ca sĩ ra mắt sản phẩm mới, họ đều sẵn sàng ủng hộ nhiệt tình. Hoàng Bách cho biết, được các chàng trai của tuyển Việt Nam quan tâm tới sản phẩm mới là niềm vui lớn của anh. Bởi không thể phủ nhận, các chàng trai tuyển Việt Nam còn là thần tượng của Hoàng Bách thời gian qua, khi họ đã làm nên những kỳ tích cho thể thao nước nhà.

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách 1

Các cầu thủ cùng nhau chia sẻ MV của Hoàng Bách.

Các cầu thủ cùng nhau chia sẻ MV của Hoàng Bách.