Dàn diễn viên “Cô Ba Sài Gòn” thướt tha trong tà áo dài đến buổi ra mắt phim tại Mỹ

(Stardaily.vn) – Không chỉ mang một Sài Gòn đầy mộng mơ và náo nhiệt qua từng thước phim đến với khán giả đất Mỹ, hội Cô Ba lần này sẽ mang đến sự trẻ trung và tươi mới qua từng bộ áo dài mà NTK Thuỷ Nguyễn đã dày công chuẩn bị.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 18/10, ekip Cô Ba Sài Gòn sẽ có mặt tại Nam California, Mỹ chuẩn bị cho lần đầu công chiếu trước bạn bè quốc tế. Cụ thể, bộ phim sẽ được trình chiếu tại cụm rạp Regency Theatres Westminster 10 (Goldenwest & Westminster) từ ngày 19 – 25/10.

Không chỉ chỉn chu trong khâu ra mắt phim mà cho đến việc chọn trang phục cũng được nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đầu tư kỹ lưỡng. “Tam đại mỹ nhân” Sài Gòn xưa sẽ diện những bộ áo dài truyền thống Việt Nam nhẹ nhàng, yểu điệu thục nữ nhưng không kém phần thâm trầm, sâu sắc của phụ nữ Việt bao đời nay.

Được biết, đây chính là những thiết kế mà NTK Thủy Nguyễn và ekip dành rất nhiều tâm sức để “hội Cô Ba” kịp mang đi trong hành trình giới thiệu điện ảnh Việt đến thế giới. “Bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ ca khúc Hà Nội mười hai mùa hoa của nhạc sĩ Giáng Son.

Lấy ý tưởng từ chính những đoá hoa rất đặc trưng của Hà Nội và các hình ảnh dễ bắt gặp trong hoạt động đời thường như cắm hoa, khâu vá của người con gái Việt”, chị Thuỷ Nguyễn chia sẻ.

Nếu như một năm trước, hoạ tiết chấm bi và gạch bông từng “làm mưa làm gió” trên khắp các mặt báo và trở thành trào lưu được hội chị em yêu thích, thì lần này với sự biến tấu từ bàn tay của NTK Thuỷ Nguyễn bộ sưu tập mang đến một vẻ đẹp đô thành ngập màu sắc với những hoạ tiết bắt mắt và sắc nét.

Với sự thay đổi thức thời này, tà áo dài Việt lại chứng minh sự “bất tử” của mình trong lòng công chúng bởi yếu tố đương đại do chính NTK thổi hồn.

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai).

Phim do Trần Bửu Lộc – Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X…. Với những thành công trong và ngoài nước, bộ phim Cô Ba Sài Gòn được lựa chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải thưởng Oscar 2019.

BENZ