Dàn diễn viên “Hậu duệ mặt trời” tham dự sự kiện “Revive Marathon Xuyên Việt”

(Stardaily.vn) – Dàn diễn viên Hậu Duệ mặt trời tham gia buổi công bố sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt.

Sau thời gian dài chuẩn bị, giải thưởng Revive Marathon Xuyên Việt được đài truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD tổ chức với thông điệp “Cất bước chạy nào Việt Nam ơi” đã được khởi động với buổi họp báo diễn ra tạị thành phố Hồ Chí Minh.

2

Marathon hiện đang là một trong những hoạt động thể thao ứng dụng rất được người dân thuộc mọi tầng lớp, mọi đối tượng hưởng ứng. Chính vì vậy, với mong muốn đổ mồ hôi, khơi sức sống, chương trình Revive Marathon Xuyên Việt có rất nhiều điểm khác biệt.

3

Giải Revive Marathon xuyên Việt là một chuỗi các sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước  – bao gồm 3 cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam: Hà Nội,  Đường Trường Sơn tại Quảng Bình và Thành phố Hồ Chí Minh.

4

Đường Trường Sơn nằm trên địa phận tỉnh Quảng Bình sẽ là cung đường đầu tiên của giải chạy Revive Marathon Xuyên Việt. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 9 tới đây và có bốn cự ly đường  chạy 5km, 10km, 21 km và 42 km.

Lần đầu tiên, các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích môn chạy Marathon sẽ được trải nghiệm cung Đường Trường Sơn với vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi đồi trập trùng . Hơn thế nữa, cung đường này còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi Revive Marathon Xuyên Việt được tổ chức  tại đây đúng vào dịp kỷ niện 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại.

5

Nối tiếp cung đường đầu tiên, Revive Marathon xuyên Việt dự kiến sẽ mang trải nghiệm độc đáo này tại thủ đô Hà Nội vào ngày 29/9. Những người yêu thích Marathon sẽ được chạy qua những cung đường đẹp lãng mạn của mùa thu Hà Nội với 3 cự ly 5 km, 10 km và 21 km.

6

7

Thành phố Hồ Chí Minh  là chặng đua cuối cùng được chọn để tổ chức trong chuỗi sự kiện Revive Marathon xuyên Việt năm nay. Sự kiện tại Hồ Chí Minh dự kiến cũng có ba cự ly 5km, 10km và 21 km và dự kiến tổ chức vào ngày 13/10. Sự kiện cuối của Revive Marathon xuyên Việt tại thành phố năng động và hiện đại bậc nhất của Việt nam sẽ là sự kiện để lại dư âm tuyệt vời cho người tham dự.

8

Revive Marathon xuyên Việt không chỉ là một giải chạy ý nghĩa được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước mà đồng thời  còn là một chương trình truyền hình thực tế́ trên đường chạy đầu tiên tại Việt Nam.

Mỗi tập phát sóng sẽ có thời lượng 60 phút và sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20:00 – 21:00 tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ trung tuần tháng 9.

Đây sẽ là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, được quay dựa trên 3 sự kiện Marathon chính. Ngoài những câu chuyện thực tế trên đường chạy, chương trình còn đem đến những góc nhìn khác về những con người từ những nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng có một điểm chung là những câu chuyện truyền cảm hứng cho người Việt để sống là không ngừng tiến bước trên những cung đường đẹp tuyệt vời của tổ quốc Việt Nam.

BẢO KHANG