Dàn sao Việt “khoe sắc” với áo dài trong buổi giới thiệu DVD Gala nhạc Việt Tết 2019

(Stardaily.vn) – Ngày 17/01, T Production phối hợp cùng Nhà hàng Con Gà Trống tưng bừng tổ chức sự kiện Year End Party và Buổi giới thiệu DVD Gala Nhạc Việt 13 – Vui Như Tết trong không khí tưng bừng và tràn ngập màu sắc Tết truyền thống với múa lân, múa trống rộn ràng và không gian trò chơi dân gian ngày Xuân đầy náo nhiệt.

Gala Nhạc Việt – Đại nhạc hội Tết đầu tư và hoành tráng nhất, chiếm lĩnh thị trường nhạc Xuân ngày Tết

Vừa qua chương trình Gala Nhạc Việt cũng chính thức phát hành DVD Gala Nhạc Việt 13 – Vui Như Tết với sự tham gia quy tụ của đông đảo nghệ sỹ tên tuổi được yêu thích, mang đến nhiều tiết mục Xuân tưng bừng rộn rã với màu sắc tươi mới của mùa xuân hiện đại.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Ca sĩ Cẩm Ly

Nghệ sỹ Lê Giang

Ca sĩ Nguyên Vũ

Hải Triều và BB Trần

Gala Nhạc Việt 13 – Vui Như Tết quy tựu các nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu cùng những nghệ sỹ trẻ được yêu thích: Đan Trường, Cẩm Ly, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh , Ngô Kiến Huy, Thanh Duy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Ái Phương, , Erik, Ali Hoàng Dương , Hiền Hồ, Han Sara, Jang Mi, Thu Hằng, Suni Hạ Linh, Yanbi, Bảo Kun, T-Akayz, Trung Quang, Osad, Yến Lê, Nhóm Monstar, Nhóm Lime, Nhóm Uni 5, Team Bảo Anh The Voice Kids.

Huỳnh Lập

Quang Trung

Cùng các nghệ sỹ hài tên tuổi: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Trấn Thành, Hòa Hiệp, Ốc Thanh Vân, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Dương Lâm, Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Trà Ngọc, Vy Vân, Quốc Khánh.

Châu Đăng Khoa,  đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Là một trong những chương trình tiên phong tại Việt Nam làm Đại nhạc hội Tết được đầu tư hoành tráng, chỉn chu và dàn dựng công phu, đặc sắc, Gala Nhạc Việt không những duy trì hàng năm giữ vững thương hiệu mà còn góp phần làm giàu thêm kho tàng âm nhạc ngày Tết với hơn 200 ca khúc nhạc Xuân được sản xuất và phát hành bởi Gala Nhạc Việt.

Trong suốt 6 năm qua, chiếm lĩnh thị trường nhạc Xuân những năm gần đây, đi đến đâu cũng nghe nhạc Xuân của Gala Nhạc Việt, mang đến không khí tưng bừng rộn rã mỗi dịp Tết đến xuân về.

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng

Nhạc sĩ Phúc Trường

Sự đổi mới trẻ trung và hiện đại hơn của Gala Nhạc Việt Tết 2019

Qua nhiều năm với nhiều sự đổi mới sáng tạo, Gala Nhạc Việt còn thay đổi mạnh mẽ về nội dung và hình thức với phong cách âm nhạc hiện đại, trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, đúng với chủ đề Vui Như Tết, chương trình còn có nhiều hơn các tiết mục hài kịch, mang đến nhiều tiếng cười bên cạnh thưởng thức những tiết mục ca nhạc đặc sắc trong những ngày Tết, tự hào là chương trình Tết đầu tư nhất Việt Nam.

Nhóm Uni5

Đặc biệt, ngoài 2 DVD chính thức Gala Nhạc Việt còn là chương trình duy nhất đầu tư Bộ lịch nghệ sỹ đặc biệt và Bộ bao lì xì Tết 2019 được thực hiện độc quyền, là món quà tặng kèm cho khán giả khi nhận được sản phẩm Gala Nhạc Việt.

Nhóm Monstar

Từ số 14 trở đi, Gala Nhạc Việt sẽ phát chính thức trên Đài truyền hình TPHCM và sau đó phát lại trên kênh Youtube của chương trình với hơn 500 000 ngàn lượt đăng ký theo dõi.

AT – Ảnh: Thành Luân