Danny Võ hóa soái ca khi vừa đàn guitar vừa hát “cực ngọt” hit mới của Hương Giang

(Stardaily.vn) – Vừa debut không lâu, Danny Võ tiếp tục gây chú ý khi cover hit mới của Hương Giang

Vừa qua, MV Em đã thấy anh cùng người ấy (#EDTACNA) của Hương Giang lên sóng đã tạo nên “cơn địa chấn” cho các bảng xếp hạng Vpop. Chẳng những phủ sóng trên khắp các phương tiện truyền thông, sản phẩm này còn giúp Hương Giang đánh bại kỷ lục “nữ nghệ sĩ có MV đạt lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ” của Bích Phương cùng Bùa yêu trước đó (hơn 5 triệu lượt xem). Sức hút của MV đã khiến nhiều bản cover #EDTACNA liên tiếp ra đời, trong đó không thể không kể đến phiên bản của Danny Võ.

Debut không lâu, tân binh Danny Võ gây chú ý khi cover hit mới của Hương Giang

Debut không lâu, tân binh Danny Võ gây chú ý khi cover hit mới của Hương Giang

Không nằm ngoài “sức nóng” của sản phẩm từng cán mốc Top 1 Trending Youtube Việt Nam này, mới đây chàng “tân binh” Vpop – Danny Võ đã tung bản cover Em đã thấy anh cùng người ấy phiên bản acoustic cực ngọt ngào. Chỉ trong một ngày, bản cover của Danny Võ đã nhận được sự chú ý và nhiều lời khen từ người yêu nhạc.

Bản cover #EDTACNA từ Danny Võ.

Nếu khán giả đã quá quen thuộc với giọng hát da diết của Hương Giang trong bản gốc, thì hứa hẹn thích thú trước phiên bản Em đã thấy anh cùng người ấy giọng nam trầm ấm hòa quyện tiếng đàn guitar từ Danny. Tuy không phải là nghệ sĩ đầu tiên cover #EDTACNA, nhưng Danny Võ lại được nhận định là một trong số ít giọng ca “khoác màu áo mới” cho #EDTACNA mà vẫn giữ đúng thông điệp tình yêu và “cái hồn” trong ca khúc gốc.

Debut không lâu, tân binh Danny Võ gây chú ý khi cover hit mới của Hương Giang

Mới đây, Danny Võ cũng có cơ duyên gặp gỡ Hương Giang trong Fer Fer Show – một talkshow mà Hương Giang giữ vai trò dẫn dắt chính. Tại đây, anh chàng đã trình diễn lại ca khúc Em đã thấy anh cùng người ấy với màn múa minh họa vô cùng hài hước của nàng streamer MisThy. Cả hai đã nhận được nhiều bình luận “có cánh” của những khán giả theo dõi livestream chương trình.

Debut không lâu, tân binh Danny Võ gây chú ý khi cover hit mới của Hương Giang

 

Danny Võ – chàng “tân binh” Vpop với sản phẩm đầu tay là MV Đông mơ phát hành cách đây không lâu. Trước đó, anh chàng là một “hiện tượng mạng”, sở hữu hàng chục bản cover, tiêu biểu nhất là bản cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng Anh – Hàn – Việt. Đến với “đường đua” Vpop, Danny Võ được đánh giá là sở hữu ngoại hình thư sinh, giọng hát ổn và hi vọng sẽ có khả năng tiến xa hơn tại làng nhạc Việt trong tương lai.

BẢO NAM