Đạo diễn Bùi Tấn Hảo mạo hiểm với series Cú Đấm Thép

(Stardaily.vn) – Bùi Tấn Hảo sinh ngày 20/4/1991, đến từ Cần Thơ, vào năm 2015 anh quyết định bỏ học ở trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Cần Thơ khăn gói lên Sài Gòn với ý định lập nghiệp, mặc dù mới chỉ học năm 2 ngành Diễn viên kịch – Điện ảnh.

Người hâm mộ có lẽ vẫn còn nhớ đến series phim Học Đường Nổi Loạn. Bộ phim ấy chính là nơi đã chắp cánh cho đạo diễn trẻ Bùi Tấn Hảo đến với con đường làm phim. Series phim nổi đình đám một thời anh từng tham gia với vai trò là diễn viên, biên kịch, phó đạo diễn, anh chia sẻ là sau này khi rời khỏi nhóm rồi anh vẫn biết ơn và xem đó là nơi đã chắp cánh cho mình.

Trở lại với vai trò mới, lần đầy đạo diễn trẻ Bùi Tấn Hảo cho ra mắt series phim mang tên Cú Đấm Thép, bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ từ những series phim đình đám như “Ông Trùm”, “Sài Gòn Gangsters”. “Bạn gái tôi Trùm Trường” như Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Meena, Pinky, Quang Sơn,…

Series Cú Đấm Thép lấy cảm hứng từ bộ môn MMA, kể về hành trình của một chàng trai đam mê nhưng không dám thể hiện mình, sau những lần bị ức hiếp và coi thường, anh ta đã mạnh dạn theo đuổi đam mê và dần dần có những thành công ở sàn đấu. Bên cạnh lúc nào cũng có một cô gái dõi theo anh, nhưng cuộc tình hai người gặp rất nhiều trắc trở éo le bởi Khang, kẻ kiêu ngạo và háo thắng.

cu dam thep 1 Đạo diễn Bùi Tấn Hảo mạo hiểm với series Cú Đấm Thép cu dam thep 2 Đạo diễn Bùi Tấn Hảo mạo hiểm với series Cú Đấm Thép cu dam thep 4 Đạo diễn Bùi Tấn Hảo mạo hiểm với series Cú Đấm Thép

Tình tiết phim lôi cuốn và những pha võ thuật đẹp mắt đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả ngay từ tập đầu tiên. Đạo diễn kiêm biên kịch Bùi Tấn Hảo chia sẻ rằng anh khá mạo hiểm khi nhận series này vì thể loại hành động đang cạnh tranh khá nhiều ở thị trường Youtube, bên cạnh đó chủ đề vẫn còn mới, nên anh cũng rất áp lực. Nhưng với ý tưởng mới lạ và câu chuyện sâu sắc hy vọng khán giả sẽ đón nhận đứa con tinh thần của anh.

BẢO KHANG