Đạo diễn “Kong: Skull Island” bất ngờ xuất hiện cùng Ngô Thanh Vân tại phim trường “Cô Ba Sài Gòn”

(Stardaily.vn) – Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có cuộc ghé thăm phim trường Cô Ba Sài Gòn đầy bất ngờ cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Vừa qua, đạo diễn Kong: Skull Island – Jordan Vogt-Roberts bất ngờ xuất hiện với Ngô Thanh Vân tại phim trường Cô Ba Sài Gòn. Thông qua lời mời của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, anh quyết định ghé thăm trường quay của bộ phim. Anh và Ngô Thanh Vân đã quen biết và có nhiều dịp gặp gỡ từ khi đạo diễn người Mỹ sang Việt Nam trong giai đoạn tiền kỳ cho Kong: Skull Island.

Đạo diễn Kong bất ngờ xuất hiện cùng Ngô Thanh Vân tại phim trường Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 1.

Jordan Vogt-Robert là một trong số những người không thuộc ekip của bộ phim được vào phim trường Cô Ba Sài Gòn. Anh đã có những trao đổi chuyên môn với chính đạo diễn bộ phim – anh Lộc Trần.  Bên cạnh đó, anh đạo diễn đã có cuộc trò chuyện với Lan Ngọc – cô Ba của bộ phim để có những trao đổi, góp ý thực tế cho vai diễn.

Đạo diễn Kong bất ngờ xuất hiện cùng Ngô Thanh Vân tại phim trường Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 2.

Đạo diễn Kong bất ngờ xuất hiện cùng Ngô Thanh Vân tại phim trường Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 3.

Trước đó, anh đã từng tham gia một số hoạt động gặp gỡ sinh viên, từ thiện và tham qua một số danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Sự ghé thăm đầy bất ngờ của đạo diễn “bom tấn” này sẽ tiếp lửa thêm cho đoàn phim Cô Ba Sài Gòn sau thành công của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh đã gây ấn tượng với khán giả từ những hình ảnh retro nhá hàng vào tháng 3/2017.  Đây là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều,….

BẢO NAM