Đào Thị Hà 2 lần liên tiếp chiến thắng “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019”

(Stardaily.vn) – Kết thúc tập 3 chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, chiến thắng tiếp tục thuộc về thí sinh Đào Thị Hà. Trong khi đó, Tường Linh bị giám khảo nhắc nhở về phong cách trình diễn. 

Tập 3 với chủ đề “Tôi phong cách” là cẩm nang về chăm sóc và làm đẹp da, định hình phong cách thời trang.  Sau buổi học cách chăm sóc và làm đẹp da, Top 60 bước vào thử thách đầu tiên. Lần lượt từng thí sinh bốc thăm 2 câu hỏi ngẫu nhiên trong chiếc hộp “Brave Box”. Các câu hỏi đều xoay quanh chủ đề về da mà thí sinh đã được học trong phần huấn luyện trước.

 
Các thí sinh bước vào buổi học chăm sóc da và tham gia thử thách với chiếc hộp “Brave Box“. Ảnh: MUVN.

Sau thử thách đầu tiên, 24 thí sinh phải dừng chân, và 36 thí sinh bước tiếp vào thử thách mới. 36 thí sinh sẽ chia làm 3 nhóm là bốc thăm phong cách cho nhóm.

Đội của Cao Thị Diệp Anh là phong cách Sexy (quyến rũ), đội của Đặng Thị Mỹ Khôi là phong cách Sporty (thể thao), đội của Vũ Thị Hòa Liên là phong cách Retro (cổ điển). Các nhóm sẽ làm việc cùng nhau, tự chọn và phối trang phục, dàn dựng và trình diễn thời trang để thể hiện phong cách theo chủ đề đã bốc thăm.

Thử thách phối đồ đã khiến các thí sinh phát sinh nhiều tranh cãi. Ảnh: MUVN.
Thử thách phối đồ đã khiến các thí sinh phát sinh nhiều tranh cãi. Ảnh: MUVN.
Thử thách phối đồ đã khiến các thí sinh phát sinh nhiều tranh cãi. Ảnh: MUVN.

Sau thời gian phối trang phục và tập luyện, 3 nhóm lần lượt thể hiện phong cách của nhóm do ban giám khảo đánh giá và chấm điểm.

Đội Retro bị giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét là chưa hài lòng vì “nhảy được thì hãy nhảy, chứ không phải là cố gồng lên như vậy”. Giám khảo Samuel Hoàng đánh giá nhóm có những nhân tố “gánh đội” như Hương Ly, Tường Linh, Lê Ngọc Tuyền, Lê Thu Hòa đi rất tốt, còn các thí sinh khác trong nhóm thì kéo tinh thần nhóm đi xuống.

Là một trong những nhóm sở hữu dàn thí sinh mạnh và chất nhất, Đội Sporty được khen tràn đầy năng lượng, biết cảm nhạc và đưa hồn vào từng bước đi. Tuy nhiên, giám khảo Samuel Hoàng đã nhắc nhở thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245) về mâu thuẫn tranh giành giày với thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) và nhấn mạnh “đừng bao giờ quên rằng mình đang đi thi một cuộc thi hoa hậu”.

Phần trình diễn của đội Sexy bị nhận xét là kém thu hút, các cô gái sẽ không muốn mua trang phục này. Giám khảo Samuel Hoàng đã hỏi ai là người dàn dựng màn trình diễn này. Đó chính là thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218).

Giám khảo Samuel Hoàng nhận xét: “Vân, em rất thông minh khi phân nhóm của em có thí sinh mạnh để gánh, các em làm như vậy có nghĩ rằng sẽ cứu được cả nhóm, trong khi tôi thấy rõ những thí sinh còn lại bị hại rất nhiều”.

Đào Thị Hà tiếp tục giành chiến thắng tại thử thách của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh: MUVN.

Trước những mâu thuẫn xảy ra trong quá trình làm việc nhóm, giám khảo Vũ Thu Phương gửi lời khuyên đến tất cả thí sinh: “Đừng cố gắng chạm vào vương miện hữu hình, cái vương miện vô hình có thể đội ngay ngày hôm nay trên đầu các em nếu như các em đẹp từ trong ra ngoài”.

Khép lại tập 3, nhóm giành chiến thắng là đội Sporty. Trong đó, thí sinh Đào Thị Hà giữ điểm số cao nhất.

BẢO KHANG