Đạt doanh thu 15 tỷ sau hai ngày, Gái già lắm chiêu 2 ‘chơi lớn’ với show diễn thời trang chuyên nghiệp

(Stardaily.vn) – ‘Gái già lắm chiêu’ 2 là một trong những phim điện ảnh chi ‘mạnh tay’ để tổ chức luôn một Fashion show để trình diễn những mẫu trang phục trong phim.

Bộ phim Gái già lắm chiêu 2 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito luôn biết cách gây chú ý với những hoạt động bên lề để quảng bá cho bộ phim. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có một phim điện ảnh chi “mạnh tay” để tổ chức luôn một Fashion show để trình diễn những mẫu trang phục trong phim của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Sự kiện diễn ra tối 13/12 đã đón tiếp sự tham dự của các tên tuổi trong làng giải trí như siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Song Luân, người mẫu Quỳnh Châu, “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân.

Cùng với đó, không thể vắng mặt là ‘bộ sậu’ tạo nên danh tiếng của bộ phim gồm đạo diễn Bảo Nhân, đạo diễn Namcito, Lan Ngọc, Xuân Tiền, Phương Lan, Thoại Tiên, Thụy Anh, stylist Thanh Trúc Trương, nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Fashion Show Lâm Gia Khang x Gái già lắm chiêu 2 qui tụ một dàn người mẫu chuyên nghiệp, được chỉ đạo bởi siêu mẫu Xuân Lan.

Ninh Dương Lan Ngọc và “phi công trẻ” Lê Xuân Tiền

Bộ tứ “Gái già lắm chiêu” tự tin cùng khoác tay nhau trình diễn với vai trò vedette của show diễn.

Cả bốn diễn viên như tái hiện lại các nhân vật của mình, với một Lan Ngọc tự tin, bản lĩnh; Thùy Anh tươi tắn, rạng rỡ; Thoại Tiên gợi cảm, cuốn hút.

Trong khi đó, Phương Lan là nhân tố “hài” kể cả trên phim lẫn đời thực, khi cô đệm thêm những động tác hình thể gây cười khi catwalk.

Tất cả các thiết kế của Lâm Gia Khang từng sử dụng trong phim được hơn 20 người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trình diễn như một dàn các phụ nữ văn phòng thành thị bước ra từ màn ảnh rộng và sải bước đầy tự tin

Gái già lắm chiêu 2 không phải là một bộ phim có câu chuyện về giới thời trang như phần 1 nhưng ngay từ khi công bố dự án với ekip hùng hậu, có chuyên môn trong giới thời trang đã tạo được sự chú ý lớn với khán giả.

Thời trang mãn nhãn và thời thượng là một điểm nhấn thú vị của Gái già lắm chiêu 2. Đây cũng là một trong những khâu được nhà sản xuất đầu tư lên tới hàng tỷ đồng cho phần trang phục của các diễn viên trong phim.

AT