5+ Dấu hiệu chán yêu của con gái mà bạn nam cần lưu ý

Nếu thấy những dấu hiệu chán yêu của con gái sau đây thì có thể cô gái của bạn đã sắp buông tay mối quan hệ rồi đấy. Khi tình yêu bắt đầu chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thông qua những dấu hiệu, nắm bắt nó để dần kết đôi. Tương tự như thế thì lúc mối quan hệ đã có nhiều vết nứt, khi đã trải qua nhiều tổn thương và niềm tin không còn nguyên vẹn thì cũng là lúc tình yêu dần phai nhạt.

Những bạn nữ trong tình yêu hầu hết đều sẽ là người yêu cuồng nhiệt bằng cả trái tim nên khi đã trải qua thất vọng, mất niềm tin trong tình cảm thì họ cũng sẽ dần chán và muốn buông bỏ, rời đi.

Không còn thường xuyên chủ động liên lạc cho bạn

Trong giai đoạn mới yêu hoặc yêu nhau mặn nồng thì việc thường xuyên nhắn tin, gọi điện mỗi ngày cho nhau để kể nhau nghe mọi câu chuyện trên trời dưới đất. Hay thể hiện những lời nói yêu thương với nhau.

Tuy nhiên bỗng dưng đến giai đoạn những tin nhắn, cuộc gọi ngọt ngào càng ngày càng thưa dần. Nhiều câu nói thể hiện tình cảm của cô ấy cũng không còn nhiều như trước nữa. Tất cả là những dấu hiệu chán yêu của con gái ở giai đoạn đầu tiên mà bạn cần nhận biết.

Không còn thường xuyên chủ động liên lạc cho bạn

Không ghen như trước là một trong những dấu hiệu chán yêu của con gái

Việc con gái hay ghen cũng là biểu thị cho tình yêu của họ dành cho bạn. Tuy nhiên nếu một ngày bạn thấy việc mình nhìn ngắm, lỡ bình luận vào status của một bạn nữ khác cũng không khiến cho cô ấy thay đổi sắc mặt thì thật sự tình cảm của cô ấy với bạn và niềm tin với mối quan hệ đã gần như phai nhạt rồi đấy,

Đã bớt dần những câu chuyện chia sẻ

Với những cô gái thích bạn thì họ sẽ muốn chia sẻ mọi điều về họ cho bạn biết. Từ phong cách ăn mặc lúc ở nhà, sở thích, thói quen, các câu chuyện bạn bè, công việc,.. Điều đó để giúp bạn có thể hiểu về cô ấy hơn. Tuy nhiên nếu một ngày bạn nhận ra nàng không còn muốn chia sẻ bất cứ điều gì cho mình nghe nữa. Đó có thể là dấu hiệu chán yêu của con gái mà bạn nên lưu tâm đến.

Những dấu hiệu chán yêu của con gái - Đã bớt dần những câu chuyện chia sẻ
Những dấu hiệu chán yêu của con gái – Đã bớt dần những câu chuyện chia sẻ

Không muốn tiếp xúc thân thể với bạn nữa

Khi yêu nhau thì cả hai người sẽ thường xuyên cảm nhận được sức hấp dẫn, cuốn hút từ đối phương nên sẽ luôn muốn ở bên cạnh, được nắm tay, ôm hay là hôn. Nhưng khi nàng đã hết yêu bạn thì ngay lập tức các hành động này cũng sẽ bị né tránh, thường xuyên bị chối từ. Và bạn có thể cảm nhận được sự chán nản, bực tức, không thoải mái của cô ấy trong mỗi lần bị chạm vào.

Khi cả 2 hôn nhau thì nụ hôn cũng không còn ngọt ngào, mặn nồng, cuồng nhiệt như trong giai đoạn yêu nhau nữa mà chỉ hời hợt và ngắn ngủi, qua loa cho có.

Ban đầu có thể cô ấy cũng sẽ chưa nhận biết được vì sao mình có những hành động như vậy, nhưng rồi cả 2 sẽ dần hiểu ra nguyên nhân.

Những dấu hiệu chán yêu của con gái - Không muốn tiếp xúc thân thể với bạn nữa
Những dấu hiệu chán yêu của con gái – Không muốn tiếp xúc thân thể với bạn nữa

Không hỏi han, quan tâm bạn như trước

Một trong số các dấu hiệu chán yêu của con gái dễ nhận thấy nhất là không còn muốn quan tâm đến bạn nữa. Nếu khi yêu nhau bạn luôn nhận được các tin nhắn hỏi han quan tâm đang làm gì, đang đi đâu, đi với ai,.. Nhưng khi đã chán yêu thì cô ấy sẽ dần mất đi hào hứng hay muốn quản chuyện bạn đang như thế nào nữa.

Bạn thì cứ nghĩ là cô ấy đã cho bạn không gian riêng, được độc lập. Tuy nhiên đây lại là dấu hiệu không nhận biết sớm thì đến lúc nhận ra đã quá trễ để cứu vãn. Bởi vì nếu không phải là tính cách phóng khoáng ngay từ lúc mới quen thì rất khó mà bỏ qua việc kiểm soát xem người mình yêu đang như thế nào cả.

Không quá quan tâm khi bạn quên mất ngày đặc biệt

Thường khi đến những dịp đặc biệt của cả 2 như sinh nhật cô ấy, ngày kỷ niệm quen nhau, ngày kỉ niệm kết hôn,.. thì cô ấy sẽ luôn nhớ, mong muốn bạn sẽ chuẩn bị chu đáo để cùng nhau chúc mừng, thâm chí sẽ có lúc còn nhắc khéo cho bạn biết. Và bạn mà bảo là quên thì cô ấy sẽ giận dỗi không thôi. Nhưng khi những hành động này không còn xảy ra, cô ấy không còn biểu hiện tức giận, khó chịu mà thờ ơ thì đồng nghĩa là cô ấy đã thật sự chán nản mối quan hệ giữa 2 người rồi.

Những dấu hiệu chán yêu của con gái - Không quá quan tâm khi bạn quên mất ngày đặc biệt
Những dấu hiệu chán yêu của con gái – Không quá quan tâm khi bạn quên mất ngày đặc biệt

>>>>Xem thêm: Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Bạn không còn nghe cô ấy nhắc đến chuyện tương lai của cả 2

Dù là mới yêu hay yêu lâu thì ai cũng sẽ luôn mong mỏi được cùng người mình yêu nắm tay đi đến lâu dài, cùng nhau cam kết về chung 1 nhà. Tuy nhiên khi thấy cô ấy đã bắt đầu muốn chia tay thì những dự định này cũng không còn nữa. Đây là dấu hiệu chán yêu của con gái rõ ràng nhất. Bởi đâu ai muốn sẽ vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc bên một người mà mình sắp cho vào ký ức, đã không còn tình cảm nữa.

Bài viết trên đây của Stardaily đã giới thiệu đến bạn danh sách một số dấu hiệu chán yêu của con gái mà bạn cần biết để có thể nhận ra sớm từ đó tìm cách hàn gắn tình cảm cho cả 2 hoặc có cho mình những hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang quan tâm