Nhận biết ngay các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

Rất nhiều chàng trai cảm thấy khó khăn để nhận biết xem một cô gái có tình cảm với mình hay không, đặc biệt là khi chỉ tiếp xúc nhiều thông qua tin nhắn. Nhưng điều này hoàn toàn chưa đúng đâu nhé, dù một cô gái có nhút nhát đến đâu thì cũng sẽ để lại rất nhiều dấu hiệu cho thấy họ có tình cảm với bạn. Ngay sau đây hãy cùng Stardaily khám phá ngay những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn cực kỳ phổ biến để có thể thông qua đó giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng hơn về việc liệu đối phương có tình cảm với mình hay không.

Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn là gì?

Mặc dù hiện nay đã bình đẳng giới và tạo điều kiện cho các bạn nữ có thể chủ động hơn trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống như công việc, học tập,.. Tuy nhiên trong chủ đề tình yêu hầu hết các chị em sẽ có chút ngại ngùng trước người mình thương, rất ít cô gái có thể thẳng thắn bày tỏ trước. Chính vì vậy nên thường những cô gái sẽ đưa ra các dấu hiệu ngầm để đánh tiếng trước cho chàng trai mình thích nhằm để người ấy chủ động hơn.

Sau đây là một số dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn mà các bạn nam cần tinh tế nhận ra:

Cô ấy luôn chủ động liên hệ, nhắn tin cho bạn

Nếu một cô gái chủ động nhắn tin bắt chuyện với bạn nhiều lần trong một thời gian dài thì rất có thể cô ấy đã dành tình cảm cho bạn. Cho thấy người ấy muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn, muốn có thời gian tìm hiểu và được hỏi han, quan tâm bạn.

Tuy nhiên cũng cần tránh hiểu nhầm với những trường hợp chủ động liên hệ cho các vấn đề công việc, học tập bạn nhé.

Nhận biết ngay các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn 1

Nhắn tin hỏi thăm bạn một cách thường xuyên

Một dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn không thể bỏ qua đó là vừa chủ động trong việc bắt chuyện, vừa sử dụng những câu hỏi thăm đến bạn một cách thường xuyên như: Anh đang làm gì? Hôm nay của anh như thế nào? Công việc của anh tốt chứ? Hôm nay anh có chuyện vui/ chuyện buồn gì không?..

Điều này cho thấy cô ấy đang quan tâm và rất hứng thú đến những câu chuyện đời thường của bạn, muốn hiểu rõ và thêm gần gũi với bạn hơn. Đây là việc rất ít cô nàng nào sẵn sàng dành thời gian để hỏi thăm cho người mình không có cảm tình đâu.

Sử dụng nhiểu icon cảm xúc đặc biệt với bạn

Trong quá trình nhắn tin cho bạn họ sử dụng nhiều icon thể hiện cảm xúc đặc biệt. Một cô gái có thể có thói quen sử dụng icon khi nhắn tin với những người xung quanh, tuy nhiên nếu biểu tượng icon cô ấy gửi kèm theo các hình trái tim, hôn môi,.. hay sử dụng kèm những câu chúc ngủ ngôn thì đến 80% cô ấy đang gửi tín hiệu ngầm thích bạn đấy nhé!

Cô ấy luôn muốn kéo dài cuộc trò chuyện mỗi khi nhắn tin

Một trong những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn khác cũng cực kỳ phổ biến đó chính là cô ấy luôn cố gắng kéo dài những câu chuyện, sẵn sàng bỏ qua nhiều việc khác để nhắn tin hay trò chuyện cùng bạn. Thậm chí những câu chuyện kéo dài đến 2 – 3g sáng vẫn cảm thấy chưa đủ.

Đặc biệt nếu mỗi lúc bạn hỏi hay muốn tìm hiểu thì cô ấy luôn trả lời cẩn thận, không muốn dừng lại câu chuyện cùng bạn. Hoặc nếu kết thúc câu chuyện cũng muốn là người nói lời tạm biệt trước. Đây là tín hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy đang để ý đến bạn rồi.

Trong trường hợp nếu cô nàng tỏ thái độ không muốn trả lời hoặc đặt câu hỏi mà chỉ để bạn chủ động trong mọi việc thì khả năng cao là cô ấy chưa thật sự thích bạn. Đôi lúc người ấy chỉ đang lịch sự trả lời tin nhắn mà thôi.

Nhận biết ngay các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn 2

Tốc độ trả lời tin nhắn nhanh, ngay cả trong lúc đang bận

Chỉ khi đang có tình cảm với bạn thì một người mới luôn cố gắng trả lời tin nhắn của bạn nhanh nhất có thể dù có đang bận rộn đến đâu, cô ấy sẽ cảm thấy vui vẻ và muốn hồi đáp tin nhắn của bạn thật nhanh. Nếu có chậm trễ cũng sẽ cố gắng giải thích để bạn không hiểu lầm và thông cảm cho người ấy. Đây là điều rất ít xảy ra nếu như nửa kia không thích bạn.

Thường gửi ảnh của cô ấy cho bạn – dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

Với các cô gái thì những tấm ảnh đời tư sẽ rất ít gửi cho những người mình không thân thiết nên nếu người ấy thường xuyên gửi cho bạn những tấm ảnh đi chơi, đi ăn, ảnh đời thường thì có thể cô ấy cảm thấy thoải mái, thân thiết với bạn và đến 80% cô ấy quan tâm và thích bạn đó nhé!

Muốn được xem ảnh của bạn

Tương tự như việc gửi ảnh của người ấy cho bạn thì cô nàng cũng mong muốn được biết bạn đang làm gì, đi đâu thông qua những tấm ảnh. Ngoài ra đây cũng được xem như món quà, những thứ đặc biệt để họ có thể sử dụng để ngắm nghía mỗi khi nhớ đến bạn. Rất đơn giản như việc bạn thích một người thì không thể bỏ qua việc muốn được nhìn ngắm họ thông qua những tấm ảnh vậy.

Khoe với bạn về những điều liên quan đến cô ấy

Mọi người khi đạt được một thành tích nào đó sẽ thường có xu hướng sẻ chia chúng cho những người mình yêu thương, quan trọng với mình. Cô ấy khi thích bạn cũng sẽ như vậy, cho bạn biết những điều cô ấy đạt được và muốn bạn cùng họ chung vui, chia sẻ niềm hạnh phúc.

Thường xuyên có các câu nói trêu chọc bạn

Một cô nàng thường có các câu nói trêu đùa, chọc ghẹo bạn thì theo thực tế cô ấy đang muốn thông qua đó để khiến câu chuyện thêm phần thú vị, muốn biểu đạt tình cảm đến cho bạn. Do đó hãy nghĩ đến cảm xúc của họ và chủ động nhiều hơn nhé.

Nhận biết ngay các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn 3

Dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn –  Thường khen ngợi bạn khi nhắn tin

Nếu người ấy có những câu nói khen ngợi bạn như phong cách ăn mặc, kiểu tóc của bạn, tính cách hay thân hình khỏe khoắn của bạn,.. Thì không chỉ là những lời khen đơn thuần để bạn vui mà còn có thể là những tín hiệu cho thấy cô ấy quan tâm bạn và bạn rất hợp gu của nàng đó.

Trong cuộc trò chuyện có kèm theo nhiều ẩn ý tình cảm

Trong quá trình nhắn tin trò chuyện với bạn nếu cô nàng gửi đến nhiều ẩn ý như vẫn còn độc thân, thấy cô đơn, đang rảnh rỗi và muốn có người cùng đi chơi hay những câu hỏi thăm dò về việc bạn đang có suy nghĩ gì về đối phương, bạn có đang thích cô gái nào không,.. Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn này là điều mà bạn cần tinh ý nhận ra để hiểu hơn tình cảm đối phương dành cho mình

Cô ấy sử dụng biệt danh thân mật để gọi bạn

Nếu một cô nàng không thích hay có tình cảm với bạn sẽ thường không tự dưng muốn dùng biệt danh để gọi tên bạn. Thâm chí còn dùng những biệt danh riêng của hai người. Ngoài việc cô ấy thích sử dụng cho những người xung quanh thì cũng có thể nàng đang muốn mối quan hệ của bạn với họ thêm thân thiết, nhanh chóng tiến được một bước cao trong mối quan hệ.

Nhận biết ngay các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn 4

Đồng ý nói chuyện video call cùng bạn

Một cô gái thích bạn thì sẽ đồng ý gọi video call để nói chuyện trực tiếp với bạn, đây là điều họ rất ngại ngùng làm cùng những người không thân thiết hay có tình cảm. Đây là dấu hiệu cực kỳ tốt để bạn nhận diện nửa kia có thích mình không.

Cần làm gì khi cô ấy đã “bật đèn xanh” với bạn?

Sau khi đã xác nhận nửa kia có các dấu hiệu thích mình, đang muốn bật đèn xanh cho mối quan hệ thì đầu tiên để chắc chắn hơn bạn có thể hỏi ý kiến từ những người xung quanh thân thiết với cô ấy, thử sử dụng những câu chuyện ẩn ý để thăm dò đối phương,..

Khi đã chắn chắn nửa kia thật sự thích mình hãy thẳng thắn bày tỏ, cho thấy bạn thật sự nghiêm túc với mối quan hệ với nàng, muốn cho cả hai có thời gian tìm hiểu và bên cạnh nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được thành công, nhận về cái gật đầu từ nửa kia nhanh chóng.

Nhận biết ngay các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn 5

Ngoài ra trong trường hợp nếu nàng chủ động tán tỉnh, bày tỏ với bạn trước thì cũng hãy trân trọng tình cảm của đối phương dù bạn có thích nửa kia hay không nhé. Đừng chê cười, thiếu tôn trọng họ vì dù như thế nào cô ấy cũng đã sử dụng tình cảm chân thành, mến mộ và lấy hết dũng khí của bản thân để bày tỏ với bạn rồi.

>>>Xem thêm:

Thông qua những chia sẻ về các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn ở trên hi vọng đã giúp bạn sớm nhận biết, đừng bỏ qua mà nhanh chóng tiến tới để có được tình yêu hạnh phúc cho mình bạn nhé. Chúc bạn thành công và sớm có được người bên cạnh cùng mình đồng hành trên con đường sắp tới!

Rate this post

Bạn đang quan tâm