Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn xác

Các bạn nữ thường sẽ có xu hướng khá dè dặt trong chuyện yêu đương, dù có tình cảm nhưng sẽ không dễ dàng nói lời yêu nếu không được xác nhận. Đó là lý do vì sao rất nhiều bạn nữ chọn che giấu tình cảm, không thổ lộ trực tiếp ra ngoài cho đối phương thấy. Nếu bạn đang băn khoăn không biết liệu nàng có thích mình nhưng không dám nói hay không thì đừng bỏ qua các dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn mà Stardaily chia sẻ sau đây.

Điểm qua các dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Thấy bối rối khi gặp bạn

Khi một cô gái có tình cảm với một người nào đó thì họ sẽ có những biểu hiện không giống như thường ngày. Cụ thể, nếu như cô ấy thích bạn thì mỗi khi gặp bạn cô ấy sẽ luôn cảm thấy bối rối, cảm thấy có chút lo lắng, bồn chồn. Biểu hiện rõ nhất đó chính là nàng sẽ bị đỏ mặt khi tiếp xúc và nói chuyện với bạn, cô ấy luôn có cảm giác ngại ngùng và có thể liên tục cắn môi,…. Nếu nhận thấy cô ấy có những điều này thì đây chính xác là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói đấy.

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn xác

Không giữ khoảng cách khi ở cạnh bạn

Khi thích bạn con gái sẽ luôn muốn được gặp bạn mỗi ngày, nếu như có cơ hội gặp được người mà mình thích thì nàng sẽ không ngần ngại trong mỗi lần tiếp xúc với bạn. Đối với cô ấy bạn chính là một người mà cô ấy đang rất yêu thương, vì thế chẳng có lý do gì để khiến cho họ phải giữ khoảng cách với bạn cả. Nếu nàng có thể ngồi ở bất cứ đâu, nhưng lại luôn chọn ngồi cạnh bạn thì đó chắc chắn là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy thích bạn nhưng không nói ra.

Hay đôi khi cô ấy sẽ tìm đủ mọi cách để có thể được ở gần bên cạnh bạn, lúc này nàng sẽ có cơ hội để nói chuyện với bạn nhiều hơn, gây được sự chú ý đến bạn.

Luôn muốn nhìn trộm bạn – Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói tiếp theo bạn cũng nên chú ý đó là cô ấy sẽ thường xuyên nhìn trộm bạn, muốn quan sát thấy bạn trong mọi khoảnh khắc. Do đó, để có thể biết được một cô gái có đang thích mình hay không thì bạn hãy để ý xem liệu cô ấy có thường xuyên nhìn trộm bạn hay không nhé.

Thường xuyên cười với bạn

Một dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói khác đó chính là thường xuyên mỉm cười với bạn. Đây chính là cách để giúp thu hút sự chú ý của bạn mỗi khi gặp nàng. Vì thế nếu như bạn chợt nhận ra cô ấy rất thường xuyên cười với mình trong mỗi lần gặp mặt thì chứng tỏ cô ấy đang thật sự rất thích bạn.

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn xác

Có những cử chỉ giống với bạn

Khi phải lòng ai đó, các cô gái sẽ thường có những cử chỉ và hành động giống người họ thích ngay trong vô thức. Chẳng hạn như khi bạn chạm vào tóc của mình, cô ấy cũng chạm vào mái tóc mình sau đó vài phút, hay khi bạn bỗng nhiên hạ tông giọng thì thầm để nói chuyện thì nàng cũng vậy. Đây cũng là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói mà bạn không nên bỏ qua.

Muốn gây ấn tượng trong mắt bạn

Khi một cô gái có tình cảm với bạn bạn sẽ muốn thu hút sự chú ý của bạn. Cô ấy có thể muốn chau chuốt bản thân hơn mỗi khi gặp bạn, hay trong những cuộc trò chuyện muốn chia sẻ với bạn về những thành tựu mà cô ấy đạt được một cách đầy tinh tế. Cô ấy cũng có thể lựa chọn thử những thứ mà bạn thích, bởi vì nàng muốn cuộc trò chuyện giữa bạn với ho trở nên thú vị hơn, tạo được ấn tượng với bạn thông qua những điểm chung của cả hai.

Nói ít hoặc nói nhiều hơn bình thường khi ở cạnh bạn

Khi ở gần bạn, cô ấy thường sẽ có xu hướng nói quá nhiều hoặc quá ít nói, trái ngược hoàn toàn với bản tính thường ngày của nàng. Bạn có thể nghĩ điều này thật kỳ lạ, nhưng thực tế nếu như một cô gái thích bạn, cô ấy có thể trở lên lo lắng hơn, không biết bản thân phải làm gì, nên làm gì khi ở gần bên cạnh người họ thích. Và khi một người lo lắng, lúc này họ có xu hướng nói nhiều hơn hoặc nhút nhát, ít nói hơn so với bình thường.

Giao tiếp bằng mắt với bạn

Phụ nữ thường không giỏi giao tiếp bằng mắt. Bạn có thể nhận thấy điều này ở nhiều người phụ nữ, thường họ sẽ thích nhìn đi chỗ khác, cố gắng tránh nhìn trực tiếp vào mắt của đối phương, đặc biệt là những người phụ nữ Á đông. Nhưng nếu như cô ấy thích bạn, nàng sẽ thường xuyên giao tiếp bằng ánh mắt với bạn. Bởi vì nếu không thích bạn thì cô ấy sẽ không muốn quyến rũ bạn thông qua ánh mắt của mình như vậy đâu. Đây là một dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói khá rõ ràng để nhận ra.

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn xác

Luôn khen ngợi bạn

Một cô gái đang thích bạn thì cô ấy sẽ luôn muốn dành cho bạn thật nhiều lời khen ngợi, nàng cũng không ngần ngại mỗi khi có cơ hội để có thể mở lời khen bạn. Ngoài ra, con gái khi thích một ai đó thì cô ấy cũng sẽ đặc biệt chú ý đến từng sở thích, từng điểm mạnh của bạn. Chính vì thế mới có rất nhiều lời khen dành tặng cho bạn chứ không chỉ là những lời nói ra để làm bạn vui.

Sử dụng biệt danh thân mật với bạn – Các dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Một dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói đó chính là gọi bạn bằng tên biệt danh mà cô ấy đã đặt cho bạn. Điều này là cách khiến cho bạn luôn nhớ về nàng mỗi khi có ai đó gọi tên biệt danh mà cô ấy đã đặt. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý xem liệu cô gái ấy có gọi ai khác bằng biệt danh nữa hay không. Vì có một số chị em phụ nữ rất thích gọi người khác bằng biệt danh để nhằm mục đích tăng tính thân mật cho các mối quan hệ họ xem trọng.

Chia sẻ cho bạn những câu chuyện riêng tư của mình

Nếu như một cô gái muốn chia sẻ với bạn về những câu chuyện riêng tư của cô ấy, thì chứng tỏ rằng nàng đang xem bạn là một người vô cùng quan trọng của mình. Vì nếu bạn không phải là một người quan trọng, đặc biệt với cô ấy thì chắc chắn nàng sẽ chẳng dại gì mà chia sẻ những chuyện riêng tư của chính mình cho bạn biết đâu.

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn xác

Đi với bạn, cô ấy muốn chú tâm vào cuộc trò chuyện thay vì điện thoại

Khi con gái thích ai đó mà có cơ hội được ngồi với người đó thì nàng sẽ để điện thoại sang một bên và muốn chú tâm nói chuyện với bạn. Cô ấy không muốn mình sẽ bị phân tâm khi nói chuyện với bạn, nàng muốn dành tất cả sự chú ý đến bạn nhiều hơn, tập trung để quan sát bạn và lắng nghe những gì bạn chia sẻ.

Muốn kết thân với bạn bè thân thiết của bạn

Nếu bạn nhận thấy cô ấy đang cố gắng kết thân với nhóm bạn của mình, thì chắc chắn cô ấy đang có hứng thú với bạn. Nàng có thể sử dụng mối quan hệ với bạn bè của bạn để từ đó biết thêm nhiều hơn những thông tin về bạn, hiểu rõ hơn về con người của bạn hơn. Việc trở thành bạn bè với nhóm bạn của bạn cũng đồng nghĩa với việc cô ấy cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp và trò chuyện với bạn hơn.

Bạn bè của nàng biết về bạn

Nếu bạn bè của nàng biết rõ về bạn, rõ ràng là nàng đã nói chuyện về bạn với họ. Không giống như nam giới, các bạn nữ sẽ thường có xu hướng tỏ ra minh bạch và thích tâm sự với bạn bè của mình về người mà mình yêu hay người mà họ đang thầm thương trộm nhớ. Đối với nữ giới, bạn bè thân thiết chính là đối tượng rất đáng tin cậy để họ có thể xin ý kiến và lời khuyên.

Và nếu không chỉ bạn bè của nàng biết đến bạn mà nàng còn có ý định giới thiệu bạn với những người bạn bè của cô ấy thì đây chính xác là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nàng thích bạn nhưng không nói ra.

Luôn trả lời tin nhắn bạn nhanh chóng

Nếu một cô gái có tình cảm đặc biệt với bạn, cô ấy sẽ luôn cố gắng trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Bởi vì cô ấy đang nhớ bạn và mong ước được trò chuyện với bạn. Ngay cả khi cô ấy không muốn thể hiện điều này một cách quá rõ ràng bằng cách trả lời chậm chạp hơn tuy nhiên bạn vẫn sẽ thấy được sự mong đợi những cuộc trò chuyện với bạn của cô ấy. Nàng sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách đầy đủ và luôn cố gắng tìm cách để có thể kéo dài cuộc trò chuyện của cả hai.

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn xác

Chủ động nhắn tin trước với bạn – Một trong những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Nếu như một cô gái luôn muốn chủ động nhắn tin cho bạn mỗi ngày thì chỉ có thể là cô ấy đang yêu, đang có tình cảm với bạn mà thôi, nếu như không yêu bạn thì nàng sẽ không rảnh để nhắn tin với bạn như vậy đâu vì giống như con trai, con gái cũng sẽ có những điều bận tâm riêng.

Thả thính bạn

Trong những lần bạn và cô ấy trò chuyện, cô ấy có tỏ ra tán tỉnh, trêu chọc bạn hay buông những câu “thả thính” bạn hay không? Nếu câu trả lời là có thì đó có thể là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói và muốn thăm dò thử xem tình cảm của bạn đang như thế nào.

Nhớ mọi chi tiết liên quan đến bạn

Khi yêu, con gái thường sẽ đều có xu hướng muốn quan tâm nhiều hơn đến người mà họ có tình cảm, luôn để ý đến những điều nhỏ nhặt nhất như là sở thích, ước mơ, những điều bạn không thích,… Nếu cô gái ấy cũng đang quan tâm đến bạn như vậy, đây chắc chắn là dấu hiệu cho thấy nàng thích bạn đấy.

Xem trọng các ý kiến mà bạn đưa ra

Khi một cô gái thích một chàng trai nào đó thì nàng ấy sẽ luôn muốn hỏi ý kiến ​​của người đó về những vấn đề quan trọng mà mình đang băn khoăn. Nếu cô gái có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ hỏi ý kiến ​​của bạn. Cô ấy muốn tham khảo ý kiến ​​của bạn về mọi thứ xung quanh, từ việc mua chiếc váy nào hay nên chọn mua loại điện thoại nào.

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cực chuẩn xác

Thường xuyên gửi ảnh của mình cho bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói cuối cùng Stardaily muốn chia sẻ hôm nay đó là nàng luôn thường xuyên gửi ảnh của mình cho bạn. Có thể là cô ấy muốn cho bạn thấy kiểu tóc mới của mình hay là chia sẻ cảm xúc hiện tại của mình cho bạn biết hoặc chia sẻ những điều thú vị mà cô ấy đã trông thấy… Gửi ảnh chính là cách cô ấy muốn giữ kết nối với bạn khi bạn không ở gần bên. Và nếu cô ấy yêu cầu bạn gửi lại cho mình một bức ảnh cho thì có nghĩa là cô ấy cũng đang nhớ bạn, muốn được nhìn thấy bạn nữa đó.

Nên làm gì khi nhận ra các dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói?

Sau khi đã biết được các dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói vậy giờ bạn nên làm gì?

Nếu như cô ấy đang yêu thầm bạn thì chứng tỏ tình cảm nàng dành cho bạn là thật lòng. Nếu như bạn cũng có tình cảm với cô ấy thì hãy nhanh chóng bày tỏ ngay bạn nhé, vì khi yêu thầm con gái sẽ thường rất khổ tâm. Đây là cách tốt nhất để cả hai có thể nhanh chóng đến được bên nhau, mở ra con đường hạnh phúc cùng nhau.

Tuy nhiên nếu như bạn không thích cô ấy thì bạn cũng hãy thử hỏi trực tiếp cô ấy xem cô ấy có đúng là đang thích bạn hay không. Nếu như cô ấy thật sự thích bạn mà bạn lại không thích cô ấy thì lúc này hãy từ chối để người ấy hiểu và từ bỏ hi vọng để có thể bước tiếp trong chuyện tình cảm. Vì như câu nói “nếu không yêu thì đừng gieo hi vọng” nếu như đã không có duyên với nhau thì hãy cứ nói thẳng với cô ấy để cô ấy đau một lần rồi thôi, không vì những mập mờ mà cứ mãi không buông được.

Xem thêm: Tìm hiểu tâm lý đàn ông khi ly thân vợ sẽ như thế nào?

Trên đây là danh sách những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói, hi vọng qua đó bạn đã nhận biết được liệu cô ấy có tình cảm đặc biệt với mình nhưng ngại chưa dám nói hay không từ đó có được lựa chọn phù hợp để đến với nhau hay tìm cách từ chối đối phương để người ấy không mang hi vọng.

Rate this post

Bạn đang quan tâm