Tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Ắt hẳn ai cũng đều không muốn bị trở thành một người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, có tình cảm với người đã có gia đình riêng. Tuy nhiên trong đời sống hiện nay lại có không ít kiểu đàn ông tuy đã có vợ nhưng lại vẫn muốn tiếp tục tán tỉnh, thích hẹn hò với những người phụ nữ khác để họ yêu mình. Tham khảo ngay các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn cực chính xác kèm theo những lời khuyên hữu ích giúp bạn giải quyết trường hợp này trong bài viết Stardaily chia sẻ sau đây.

Nguyên nhân vì sao đàn ông có vợ vẫn thích những người phụ nữ khác?

Sau đây là một số nguyên nhân lý giải cho trường hợp vì sao có nhiều người đàn ông đã có vợ tuy nhiên vẫn thích và muốn theo đuổi, cưa cẩm những người phụ nữ khác:

  • Theo Boldsky, hiện nay một số người đàn ông đã có vợ vẫn đi tìm đến những thú vui ngoài hôn nhân. Nguyên nhân đó chính là họ có xu hướng muốn thử vận may tán tỉnh người khác theo kiểu được ăn cả, ngã về không. Nếu như gặp người họ thấy thích và không bị ngăn cản, được người phụ nữ đó chấp thuận thì họ sẽ tiếp tục đi xa hơn, ngoài lời nói là những hành động kèm theo.
  • Với một số người đàn ông lại lấy việc tán tỉnh phụ nữ chính là một niềm hãnh diện. Họ tìm thấy được cảm giác chinh phục, chiến thắng khi tán tỉnh thành công một cô gái nào đó và đồng thời lúc này cũng dường như quên mất mình đã có gia đình
  • Nhiều nam giới lại cảm thấy bản thân dường như trẻ trung và hấp dẫn hơn khi họ ve vãn các cô gái khác nên vẫn giữ thói quen này ngay cả khi bản thân mình đã có vợ, có con hay thậm chí là đã già
  • Số đông đấng mày râu lại thích tán tỉnh những cô gái khác trước mặt vợ mình để nhằm mục đích khiến cho người bạn đời của mình phải nổi cơn ghen. Nguyên nhân mà họ làm vậy chính là để tăng thêm gia vị cho cuộc sống hôn nhân, muốn xem phản ứng từ người vợ chứ không có ý định sẽ đi xa với những mối quan hệ ngoài luồng
  • Đáng buồn hơn, với một số người đàn ông thì việc tán tỉnh được người phụ nữ khác khi bản thân đã có vợ là một hành động hết sức bình thường. Họ không thấy đây là điều đáng để lo ngại nếu như bản thân chưa đi quá xa. Vì vậy, họ thường sẽ không ngần ngại buông ra lời ong bướm với rất nhiều cô gái khác xung quanh mình.

Tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Cùng Stardaily tìm hiểu ngay những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn vô cùng chính xác, chi tiết, rất thường gặp sau đây:

Muốn tìm cách để trò chuyện với bạn

Đàn ông khi đã nảy sinh tình ý với một cô gái nào đó thì sẽ mong muốn bắt đầu bằng việc trò chuyện với các chủ đề vượt xa công việc của đối phương như là về sở thích, nơi ở, lối sống, mẫu người mà cô ấy thích,… Bởi vì hầu hết mọi sự gần gũi sẽ đều bắt đầu từ những cuộc trò chuyện cởi mở. Thông qua việc bắt chuyện mà người đàn ông có thể thuận lợi kết nối tình cảm sâu sắc hơn với bạn.

Nếu như hai người là đồng nghiệp của nhau thì anh ta sẽ tìm cách để có thể nói chuyện với bạn nhiều hơn so với những đồng nghiệp khác, nhất là ngoài giờ làm.

Tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Luôn nhìn lén, hướng ánh mắt về phía bạn – Một trong các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Một dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn khác đó chính là thông qua việc họ luôn hướng ánh mắt về phía bạn. Nếu bạn luôn có cảm giác ai đó đang nhìn lén mình hay thường xuyên bắt gặp một người đàn ông đang nhìn mình không rời dù bao nhiêu lần đi nữa thì hẳn là anh ta đang có tình ý gì với bạn rồi.

Một người đàn ông độc thân sẽ tự tin mỗi khi hướng ánh mắt về phía người phụ nữ mà họ thích. Còn với những người đàn ông đã có gia đình thì sẽ khác, họ sẽ nhìn kín đáo hơn, muốn che giấu cảm xúc đôi mắt. Tuy anh ta nhìn bạn nhưng bạn đôi khi sẽ khó lòng hiểu được liệu ánh mắt đó đang biểu thị điều gì. Vì vậy, nếu những người đàn ông có vợ luôn nhìn bạn bằng ánh mắt bất thường thì rất có thể bạn đã lọt vào “tầm ngắm” của người đó.

Luôn tìm cách khen ngợi bạn

Một dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn đó chính là anh ta luôn muốn sử dụng những lời lẽ có cánh để nhằm tâng bốc bạn lên tận mây xanh. Anh ta sẽ không ngại sử dụng những câu khen ngợi để có thể lấy lòng bạn vì họ biết được rằng con gái luôn yêu bằng tai. Với một người đàn ông đã có gia đình nếu thật sự không có ý gì với bạn thì chắc chắn sẽ không có những cư xử như vậy.

Tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Muốn gây ấn tượng với bạn

Người đàn ông có gia đình đang thích bạn sẽ luôn mong muốn xây dựng một hình tượng lịch lãm, chỉn chu, phong lưu, đạo mạo nhất có thể mỗi khi xuất hiện trước mặt bạn. Họ muốn sở hữu một bộ dạng bảnh bao, dùng cử chỉ lịch thiệp để nhằm tạo ấn tượng với bạn. Nhiều anh chàng mặc dù đã có vợ, có nhiều kinh nghiệm tán tỉnh bạn gái sẽ còn cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng cách thể hiện dựa trên sở thích, gu người yêu của bạn nữa.

Đây là dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn rất cụ thể mà bạn không nên bỏ qua.

Luôn tỏ ra galang với bạn

Nhiều người phụ nữ hiện nay đều đổ gục trước sự ga lăng, lịch thiệp của cánh đàn ông nên các anh chàng có vợ vẫn thường hay tận dụng chiêu này một cách triệt để trong quá trình cưa cẩm. Hãy nhớ lại xem liệu có chàng trai nào thường xuyên có ý tốt muốn giúp đỡ bạn, thường xuyên thể hiện những sự quan tâm dành cho bạn trong khi đó hai người không là gì của nhau và anh ta đã lập gia đình rồi hay không? Nếu có thì tình huống này cũng khá “nguy hiểm” mà bạn cần chú ý đến đến đấy nhé!

Muốn gần gũi, động chạm vào bạn – Dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn chính xác

Dấu hiệu của những người đàn ông đã có vợ thích bạn sẽ thường muốn hẹn bạn để đi cà phê, ăn tối. Nếu là đồng nghiệp làm cùng công ty, người này sẽ luôn có xu hướng thích tiếp cận bạn thông qua các công việc nhóm, đề nghị muốn cùng bạn thực hiện dự án, đi công tác xa để có cơ hội gần gũi bạn nhiều hơn

Ngoài những cuộc gặp có thể tiến gần và tiếp xúc với bạn, người này sẽ thường có các hành động gần gũi như chạm tay vào bạn, ngồi gần bên, mỉm cười, nhìn chăm chú vào bạn… Và nếu họ cảm thấy bạn không có phản ứng rõ ràng, dứt khoát với anh ta, lúc này họ sẽ lấn tới và có những hành động khiếm nhã hơn.

Tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Phàn nàn với bạn về cuộc sống hôn nhân, gia đình của họ

Thông thường, những đàn ông đã có gia đình nhưng lại thích đi tán tỉnh, cưa cẩm những người phụ nữ khác thì rất có thể người này đang gặp những vấn đề hoặc đang không hài lòng về cuộc sống hôn nhân của bản thân.

Sẽ thật tốt nếu như người đó phàn nàn hôn nhân với bạn để nhằm mục đích muốn xin ý kiến, hoặc tìm ra khuyết điểm của mình để muốn hoàn thiện bản thân, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Nhưng bạn cũng hãy để ý qua cách người ấy kể về vợ của mình với bạn.

Nếu như anh ta không ngừng phàn nàn, kêu ca, chê bai về vợ của mình. Thậm chí, đem bạn ra so sánh và cho rằng vợ của mình không bằng bạn hoặc tỏ ra mình là một nạn nhân trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc này thì đồng nghĩa với việc anh ta đang muốn tìm kiếm một sự đồng cảm từ phía của bạn. Đây được xem như một dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn đang thực hiện bước đầu trong kế hoạch tán tỉnh

Thể hiện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể

Một người đàn ông khi đã có vợ thì thường rất biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách vô cùng linh hoạt. Anh ta sẽ có một số cử chỉ dù nhỏ nhưng cũng nhằm mục đích là thu hút sự chú ý của bạn như: đứng thẳng, ưỡn ngực, chân hơi mở và sẽ hơi xoay người về hướng của bạn đang xuất hiện… Nếu như bạn thấy ai đó có những cử chỉ như thế này thì chứng tỏ rằng anh ta đang cố gắng tìm cách “cưa cẩm” bạn, mặc dù bản thân đã có gia đình

Tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Tạo nhiều cuộc gặp tình cờ để gặp bạn

Nếu như một người đàn ông đã bắt đầu để ý cô gái nào đó thì anh ta sẽ có cách để biết được những điều như thói quen, lịch trình hàng ngày của bạn, bạn hay đi đâu, thích mua sắm gì, thường đi ăn uống ở những địa điểm nào… Từ đó người này có thể dàn xếp để có thể tạo ra được những cuộc gặp gỡ tình cờ.

Những người đàn ông đã có vợ thường không quá vồ vập cho các buổi hẹn hò yêu đương. Một phần nguyên nhân là do họ cũng tự ý thức được tình hình, phần lớn là cũng bởi vì sợ vợ sẽ phát hiện ra những cuộc hẹn bất thường. Do đó nên khi muốn tán tỉnh bạn, họ sẽ cố gắng tạo ra những cuộc gặp mang tình chất vô tình như thế.

Nếu chỉ một, hai lần thì chắc bạn cũng không để ý nhưng nếu tần suất gặp thường xuyên hơn thì đích thị đây chính là dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn.

Cần làm gì khi phát hiện đàn ông có vợ thích bạn?

Sau khi đã xem xét các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn và biết họ là ai, thì lúc này câu hỏi đặt ra đó chính là liệu nên làm gì để ứng xử tốt trong tình huống này? Hiện việc yêu người đang có gia đình nếu được lộ ra sẽ vừa khiến bạn mang nhiều tai tiếng, ảnh hưởng đển bản thân và cả công việc, sự nghiệp, gia đình, bạn bè,… Ắt hẳn không ai mong muốn mình lại trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác cả. Do đó sau đây là một số lưu ý cần làm để ngăn chặn điều này xảy ra:

Tránh tiếp xúc nhiều với họ

Nếu bạn và người này làm chung cơ quan, bạn hãy cố gắng chỉ gặp mặt và nói chuyện với anh ta về những chủ đề liên quan công việc. Dù người ấy có chủ động thì bạn cũng cần hạn chế những tình huống phải gặp riêng hay nói chuyện riêng về các chủ đề không liên quan đến công việc nhằm tránh tối đa khả năng phát sinh tình cảm từ 2 phía.

Bày tỏ quan điểm, thái độ cho họ biết

Sau khi người này mong muốn tiến tới thì bạn hãy bày tỏ thái độ rõ ràng, dứt khoát với họ rằng bạn chỉ xem anh ta là bạn, là một người đồng nghiệp của mình chứ không muốn bắt đầu bước vào một mối quan hệ ngoài luồng nào khác, nhất là với người đàn ông đã có gia đình. Lúc đầu có thể từ chối khéo léo những cuộc gặp mặt riêng, thể hiện thái độ rõ mỗi lần gặp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn quá hiển nhiên để họ có thể nắm được quan điểm của bạn. Nhưng nếu như họ cố tình không hiểu và cần lấn lướt thì hãy chọn từ chối thẳng thắn, dứt khoát để nhanh chóng dập tắt những ý đồ trong suy nghĩ của anh ta.

Thông thường, những người đàn ông chỉ “được nước lấn tới” khi họ thăm dò phản ứng của phụ nữ và cảm giác có vẻ họ cũng “xuôi xuôi”. Còn trong trường hợp khi bạn dứt khoát, thì anh ta cũng sẽ không “mặt dày” đến độ vẫn tiếp tục tán tỉnh hay làm phiền đến bạn.

Tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Yêu cầu họ không làm phiền đến cuộc sống riêng tư của bạn

Với những người đàn ông vẫn một mực kiên quyết bám riết lấy người khác dù đã nhiều lần bị bạn từ chối một cách thẳng thừng thì khi đó bạn không nên nhún nhường nữa mà cần cứng rắn hơn để giải quyết triệt để tình huống trên.

Hãy yêu cầu anh ta ngưng việc tiếp tục làm phiền cuộc sống cá nhân của bạn. Trong tình huống người này vẫn cố tình bám theo, hãy lưu lại bằng chứng để có thể sử dụng báo cáo lên các cơ quan chức năng hoặc dùng những thông tin bất lợi này để khóa miệng anh ta, gửi cho vợ anh ta để bắt hắn phải rút lui.

Xem thêm: Tìm hiểu tâm lý đàn ông khi ly thân vợ sẽ như thế nào?

Bài viết Stardaily chia sẻ trên đây là tổng hợp các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn và những lời khuyên để giúp bạn có thể áp dụng, xử lý tốt tình huống này nếu gặp phải. Đúng là tình yêu luôn xuất phát từ trái tim, tuy nhiên nếu như lỡ vướng vào chuyện tình với một người đã có gia đình sẽ thật sai trái. Trước khi để mình lún sâu vào tình yêu như vậy thì bạn cần giữ cho bản thân một cái đầu lạnh để nhận biết tình hình, không trao nhầm tình cảm để rồi hối hận về sau.

Rate this post

Bạn đang quan tâm