Đây chắc chắn sẽ là một trong những ca khúc bạn mong chờ nhất album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” của Mỹ Tâm

(Stardaily.vn) – Mỹ Tâm và Binz kết hợp cùng nhau trong ca khúc ‘thả thính’ cực chất.

Album nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ chính thức được ra mắt trên toàn quốc kể từ 13h ngày 26/5/2019. Song song đó, Mỹ Tâm còn tổ chức một buổi ký đĩa riêng cho những khán giả đầu tiên sở hữu trên tay sản phẩm âm nhạc này.

Đây chắc chắn sẽ là dịp để người hâm mộ cùng tập trung ôn lại những kỷ niệm với bộ phim cùng Mỹ Tâm – người giữ hàng loạt vai trò khác nhau từ đạo diễn đến ca sĩ thể hiện phần lớn các ca khúc nhạc phim, để tạo nên thành công của tác phẩm điện ảnh gây chú ý đầu năm 2019.

Đây sẽ là một trong những ca khúc được mong chờ nhất album nhạc phim của Mỹ Tâm! 0

Sau đoạn trailer hé lộ về một số ca khúc trong album, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra đoạn song ca bốc lửa của Mỹ Tâm và Binz thuộc ca khúc Con gái như em, từng được ‘Họa mi tóc nâu’ giới thiệu trong đoạn credit cuối phim Chị trợ lý của anh. Đây cũng là lần đầu nữ ca sĩ kết hợp với một trong những rapper đình đám ở thời điểm hiện tại, vì thế ca khúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ fans của cả hai, mong muốn được lắng nghe trọn vẹn toàn bộ tác phẩm này.

Được biết, Con gái như em là một sáng tác của Binz và Khắc Hưng viết dành riêng cho phim Chị trợ lý của anh. Ca từ sử dụng là lời tán tỉnh của một chàng trai dành cho một cô gái đầy cá tính và giỏi giang.

Đây sẽ là một trong những ca khúc được mong chờ nhất album nhạc phim của Mỹ Tâm! 1

Nhờ phần lời được xây dựng dựa trên đoạn đối thoại chân thực đã góp phần giúp sự kết hợp của hai giọng ca gây sốt từ khi những giai điệu đầu tiên được vang lên, cùng với phần hòa âm phối khí hiện đại và bắt tai của nhạc sĩ Khắc Hưng. Một số câu trong lời bài hát đã nhanh chóng trở thành câu cửa miệng của người hâm mộ kể từ thời điểm bộ phim được công chiếu đến nay.

Đây sẽ là một trong những ca khúc được mong chờ nhất album nhạc phim của Mỹ Tâm! 2

Chia sẻ về ca khúc này, Mỹ Tâm cho biết: ‘Dù là lần kết hợp đầu tiên, nhưng cả hai đã vô cùng ăn ý khi thực hiện thu âm trọn vẹn ca khúc chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ’. Trong khi đó, rapper Binz cũng thể hiện sự hạnh phúc khi có cơ hội cộng tác cùng thần tượng của anh bấy lâu trong một sản phẩm âm nhạc đặc biệt.

Đây sẽ là một trong những ca khúc được mong chờ nhất album nhạc phim của Mỹ Tâm! 3

Đây sẽ là một trong những ca khúc được mong chờ nhất album nhạc phim của Mỹ Tâm! 4

Album Chị trợ lý của anh sẽ được phát hành với số lượng giới hạn trong đợt đầu ra mắt. Theo thông báo được đăng tải trên fanpage của Mỹ Tâm, link đặt trước album sẽ được mở vào ngày 22/5 và được đóng lại khi số lượng đặt đạt mức sẵn có. Chính vì thế, các fans đã tranh thủ xếp lịch đến buổi ký đĩa để có cơ hội trở thành những chủ nhân đầu tiên của album, tránh trường hợp rơi vào tình cảnh không thể mua được vì tình trạng khan hiếm từng xảy ra với Tâm 9.

BẢO NAM