Đen Vâu bật khóc trong liveshow: “Hôm nay mọi người đã cho Đen cảm giác là một nghệ sĩ thực thụ”

(Stardaily.vn) – Đen Vâu xúc động bật khóc, cúi người nói lời cảm ơn hơn 5000 khán giả trong liveshow đầu tay.

Tối 9/11, liveshow Show của Đen đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) với sự tham dự của hơn 5000 khán giả. Đen Vâu cùng dàn nghệ sĩ đình đám trong giới Underground, Indie tại Việt Nam như Vũ, Ngọt Band, Lynk Lee, Linh Cáo, Kimmese đã đem đến một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc, với hệ thống âm thanh – ánh sáng được đầu tư cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt, hai khách mời bí mật là ca sĩ Ngọc Linh và Hoa hậu H’Hen Niê còn xuất hiện ngay trên sân khấu khiến hàng nghìn người hâm mộ phấn khích.

Nhân vật chính của liveshow – Đen Vâu đã đem đến hàng loạt bất ngờ cho người hâm mộ, từ việc đầu tư phối lại tất cả những bản hit quen thuộc trong sự nghiệp của mình đến chia sẻ đầy xúc động về hành trình 10 năm theo đuổi đam mê âm nhạc.

Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 1.
Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 2.

Xuyên suốt 2 giờ đồng hồ, Đen Vâu và các nghệ sĩ khách mời đã dành tặng khán giả hơn 20 ca khúc được hát live hoàn toàn chuyên nghiệp, chỉn chu cùng ban nhạc Màu Nước. Với phần chỉ đạo và dàn dựng của Tổng đạo diễn Long Halo, “Show của Đen” xứng đáng trở thành trải nghiệm nghệ thuật không thể nào quên đối với mỗi người xem, đồng thời khẳng định vị trí nghệ sĩ Underground hàng đầu Việt Nam của Đen Vâu.

Trong lúc Đen Vâu trình diễn ca khúc “Bài này chill phết”, Hoa hậu H’Hen Niê đã bất ngờ bước ra sân khấu trong chiếc đầm vàng rực rỡ, đội vương miện lấp lánh và catwalk với thần thái tự tin. Hàng nghìn khán giả đã reo hò thích thú vì khung cảnh này giống hệt lời rap của Đen Vâu trong “Bài này chill phết”: “Anh được gặp những người nổi tiếng trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H’Hen Niê hoa hậu”.

Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 3.
Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 4.

Sau phần trình diễn, H’Hen Niê chia sẻ, cô hồi hộp đến nỗi quên không thực hiện màn xoay váy như khi tập luyện trước đó. Đen Vâu đã ngay lập tức nhiệt tình rap lại điệp khúc của “Bài này chill phết” để Hoa hậu có thể tái hiện màn xoay váy lịch sử tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018. H’Hen Niê cũng xúc động cho biết, chỉ còn ít thời gian nữa thôi, cô sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình. Khi catwalk tại “Show của Đen” ngày hôm nay, cô đã thực sự liên tưởng đến màn final catwalk trong một cuộc thi Hoa hậu.

Liveshow “Show của Đen” khép lại trọn vẹn với “Cảm Ơn” – một ca khúc được Đen Vâu viết dành riêng cho các Đồng Âm đã luôn dõi theo và ủng hộ chặng đường âm nhạc của mình. Cuối phần trình diễn này, nam rapper đã cúi người 90 độ cảm ơn tất cả khán giả. Đồng thời, anh nghẹn ngào nói lời cảm ơn tới mọi người.

Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 5.
Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 6.
Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 7.
Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 8.

“Trước đây, Đen chưa bao giờ dám nhận mình là người nghệ sĩ vì thấy bản thân vẫn còn yếu quá, nhưng ngày hôm nay, chính mọi người đã cho Đen cảm giác là một nghệ sĩ thực thụ. Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã đến đây với Đen, đã ủng hộ Đen không chỉ bằng tình cảm mà còn bằng tiền bạc để Đen có thể tiếp tục được làm âm nhạc vừa hay, vừa đẹp” – Đen Vâu chia sẻ.

Xuyên suốt chương trình, hàng ngàn khán giả đã liên tục dành những tràng pháo tay và tiếng reo hò cổ vũ cho Đen Vâu cũng như dàn nghệ sĩ khách mời. Không chỉ vậy, hầu hết các ca khúc dù mới hay cũ của Đen vâu đều được người hâm mộ thuộc nằm lòng và nhiệt tình hát theo.

Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 9.
Đen Vâu xúc động bật khóc cúi người 90 độ nói lời cảm ơn, H'Hen Niê hồi hộp quên kịch bản catwalk - Ảnh 10.

Tất cả những điều này đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của âm nhạc mang màu sắc Đen Vâu trong lòng giới trẻ. Bằng nỗ lực và tinh thần đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật cùng những sáng tác truyền cảm hứng của mình, Đen Vâu đã được chính khán giả của mình công nhận và đón nhận như một người nghệ sĩ thực thụ qua liveshow “Show của Đen”.

BẢO NAM