Định mệnh sắp đặt: Hòa Minzy “mê trai” đúng “một nửa hoàn hảo” của mình

(Stardaily.vn) – Sau tập 1 với màn chào sân ấn tượng, 7 thí sinh đã cho khán giả thấy khả năng hát nhạc Trữ Tình & Bolero.

Tuần này, lần đầu tiên các ca sĩ chính sẽ tranh giành khách mời và cùng nhau tìm ra một nửa hoàn hảo của mình. Với chủ đề “Bolero truyền thống” sẽ có sự xuất hiện của Lý Thu Thảo, Hoàng Ngọc Sơn, Phương Liên, Bằng Chương, Cao Công Nghĩa, Ý Linh, Triệu Quân, họ là những Quán quân và Á quân của chương trình Thần tượng Bolero.

Sau mỗi màn trình diễn của khách mời, nếu yêu thích ai thì thí sinh chính sẽ đứng dậy và thuyết phục họ bắt cặp với mình. Những tình huống hài hước “cười ra nước mắt” sẽ xuất hiện và làm tập 2 trở nên màu sắc, hấp dẫn từng phút. Trong đó, cô nàng “tăng động” Hòa Minzy luôn là nhân vật gây cười cho khán giả.

Định mệnh sắp đặt: Hòa Minzy

Sau phần thi của một “soái ca” sở hữu vẻ ngoài đốn tim và giọng hát làm say lòng người, Hòa Minzy đã nổi cơn “mê trai”, cô lao lên sân khấu  nắm tay và chia sẻ: “Lúc đầu là trai nên đã có một chút ưu tiên và khi nghe giọng hát thì cảm thấy rất phù hợp. Vì vậy không có lý do gì mà em không đứng lên và may mắn là không có ai chọn hết, đây chắc chắn là định mệnh”.

Định mệnh sắp đặt: Hòa Minzy

HLV Quang Linh cũng “ủng hộ” cặp đôi này, và cho rằng nam khách mời sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Hòa Minzy. Đặc biệt, cố vấn Ngọc Sơn đã đặt ngay câu hỏi là nam khách mời và Hòa Minzy có “yêu thương” nhau không?, và trước những câu nói “ngọt như mật” từ nam khách mời, Hòa Minzy đã không ngần ngại nói “em thương anh” sẽ khiến khán giả thích thú bật cười vì sau bao “sóng gió” Hòa Minzy đã tìm được “một nửa hoàn hảo” của mình. Đặc biệt, cả hai sẽ còn hòa giọng với nhau trong một ca khúc nổi tiếng cho thấy sự “ăn khớp” rất tự nhiên tạo “tiền đề” cho những bức phá ở vòng sau.

Định mệnh sắp đặt: Hòa Minzy

Chưa dừng lại ở đó, 6 thí sinh còn lại cũng “không phải dạng vừa”, khán giả sẽ thấy Mai Tiến Dũng dùng vẻ điển trai “khó cưỡng” của mình để “cướp” ngay thí sinh nữ duyên dáng đầu tiên. Với cú “lột xác” ngoạn mục về ngoại hình cùng tính cách dễ thương, ngây ngô, Đức Phúc cũng là đối thủ nặng ký trên “ghế nóng”.

Định mệnh sắp đặt: Hòa Minzy

Erik, Đào Bá Lộc sẽ là nhân tố khiến khán giả phải chờ đợi những phát ngôn hay hành động để lôi kéo khách mời. Giang Hồng Ngọc với chất giọng ấm áp cùng sự ngọt ngào cũng khiến các khách mời được chọn phải “tan chảy”.  Riêng Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ là nhân vật có số phận “hẩm hiu” nhưng lại có một cái kết bất ngờ và hạnh phúc nhất.

Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một cuộc chiến hài hước, thú vị và hoàn thành cặp đôi hoàn hảo để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh giành ngôi vị nhất tuần.

BẢO NAM