Đoàn Di Băng – Dược sĩ Tiến đầu tư tiền tỷ cho MV “Độ ta không độ nàng”

(Stardaily.vn) – Vào 14h chiều ngày 12/7, buổi họp báo MV “Độ ta không độ nàng” của doanh nhân Đoàn Di Băng và Dược sĩ Tiến đã được diễn ra tại Bitexco.

Tại đây, Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, Siêu mẫu Xuân Hùng, NTK Phạm Đăng Anh Thư, NTK Adrian Anh Tuấn,… cùng đông đảo nhà phân phối, đại lý Hanayuki cũng dành thời gian đến chúc mừng.

MV "Độ ta không độ nàng" kinh phí 1 tỷ đồng của Di Băng hoành tráng cỡ nào? - 1

Ca sĩ Di Băng và Dược Sĩ Tiến có buổi ra mắt MV “Độ ta không độ nàng”. Đông đảo fan và đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui cùng đôi bạn thân. 

MV "Độ ta không độ nàng" kinh phí 1 tỷ đồng của Di Băng hoành tráng cỡ nào? - 2

Đoàn Di Băng thu hút mọi sự chú ý khi diện trang phục cổ trang đẹp mắt mà cô sử dụng trong MV.

MV "Độ ta không độ nàng" kinh phí 1 tỷ đồng của Di Băng hoành tráng cỡ nào? - 3

Dược sĩ Tiến cũng khiến mọi người ngỡ ngàng khi tạo hình một sư thầy. Anh tiết lộ mình còn hi sinh cả mái tóc, cạo trọc để hình ảnh thực tế nhất có thể.

MV "Độ ta không độ nàng" kinh phí 1 tỷ đồng của Di Băng hoành tráng cỡ nào? - 4

Nhà thiết kế Anh Thư đảm nhận thiết kế trang phục cổ trang cho MV và kiêm luôn đạo diễn.

Tại buổi ra mắt, Di Băng tiết lộ kinh phí cô thực hiện MV “Độ ta không độ nàng” là 1 tỷ đồng. Ê-kíp hàng chục người phải vất vả di chuyển lên địa hình núi cao để có những bối cảnh lung linh, hoành tráng nhất. Về phần trang phục cổ trang cũng được đầu tư chỉn chu. Từ những bộ cánh cho đến các phụ kiện, vương miện đều được nhà thiết kế thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết. Di Băng và Dược sĩ Tiến tâm sự, MV lần này là những điều này cốt lõi để thoả mãn niềm đam mê nghệ thuật, dù cả hai đều rẽ hướng sang lĩnh vực khác.

MV "Độ ta không độ nàng" kinh phí 1 tỷ đồng của Di Băng hoành tráng cỡ nào? - 6

MV "Độ ta không độ nàng" kinh phí 1 tỷ đồng của Di Băng hoành tráng cỡ nào? - 8

Đa số khán giả đều trầm trồ khen ngợi MV “Độ ta không độ nàng” của Di Băng và Dược Sĩ Tiến. Ê-kíp cũng tiết lộ họ đã mua bản quyền ca khúc và chấp nhận chia sẻ doanh thu YouTube hàng tháng cho đơn vị nắm bản quyền. “Tôi không ngại đi sau vì Độ ta không độ nàng đã có bản quyền. Trên mạng cũng không còn nhiều bản cover. Chúng tôi tự tin với sản phẩm này“, Di Băng nói thêm.

MV "Độ ta không độ nàng" kinh phí 1 tỷ đồng của Di Băng hoành tráng cỡ nào? - 7

Đây là lần kết hợp đầu tiên của cặp đôi Đoàn Di Băng – Dược sĩ Tiến sau những màn tranh cãi ở các chương trình truyền hình thực tế. Không ít khán giả cũng không ngờ họ lại có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, cả hai tiết lộ họ đã cùng chia sẻ sau mọi thứ, ngồi lại, trò chuyện để hiểu nhau hơn và bắt tay thực hiện những sản phẩm chất lượng.

BẢO NAM