Đoàn phim Gái già lắm chiêu 3 quay lại Huế cảm ơn sau khi đại náo phòng vé

(Stardaily.vn) – Sáng ngày 8/2, đoàn phim Gái già lắm chiêu 3 đã có mặt tại Thừa Thiên – Huế để tri ân lãnh đạo cũng như nhân dân tỉnh đã tạo điều kiện hết mình trong quá trình thực hiện ghi hình tại đây. 

Bối cảnh chính của phim diễn ra tại thành phố Huế, nơi đạo diễn Bảo Nhân sinh ra và lớn lên. Anh cho hay: “Tôi rất xúc động khi được làm phim về quê hương của chính mình. Càng hạnh phúc hơn khi phim đã đạt được những thành công nhất định và góp phần giới thiệu một hình ảnh Huế rất mới mẻ, hiện đại trên phim. Dịp quay trở lại Huế này là để chúng tôi có dịp tri ân và cảm ơn xứ Huế và các anh, các chú từ UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tạo điều kiện hết mức có thể!”.

BAO-89

Tham dự buổi giao lưu, gặp gỡ tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gồm có hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cùng các diễn viên chính của phim như NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và Jun Vũ. Bên cạnh giao lưu, trò chuyện cùng Chủ Tịch UBND tỉnh – ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh – Ông Phan Thiên Định, ekip đoàn phim còn vinh dự nhận lời chúc mừng về thành công của bộ phim từ Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp ông có chuyến công tác tại đây.

BAO-12

BAO-2

Tại buổi giao lưu, NSND Lê Khanh xúc động cho hay: “Tôi nhận lời quay trở lại đây vì Huế là vùng đất tôi vô cùng yêu mến và có nhiều kỷ niệm. Được biết, quá trình quay phim tại Huế nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh và các ban ngành nên khi nghe đoàn phim quay trở lại Huế để giao lưu, mặc dù đang dịch bệnh và rất bận rộn với công việc ở Nhà hát dịp đầu năm, tôi cùng các diễn viên trẻ cũng thu xếp để tham dự!”.

BAO-48

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sau khi đóng phim tại Huế, cô thêm yêu thành phố này và đặc biệt là hiểu thêm về văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây. Cô rất mong muốn được đóng phim cổ trang tại Huế và mơ ước có một phim trường tại đây để việc quay phim bớt khó khăn và vất vả hơn.

Chủ Tịch Tỉnh Thừa Thiên – Huế, Ông Phan Ngọc Thọ, gởi lời chúc mừng đến ekip và các diễn viên: “Tôi rất trân trọng những đóng góp của đoàn phim trong việc quảng bá hình ảnh Huế. Trong tương lai, hy vọng có thêm nhiều bộ phim hay, đẹp được quay tại Huế nữa!

BAO-78

Phó Chủ Tịch Tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Phan Thiên Định, gởi lời cảm ơn đến đoàn phim và các diễn viên: “Tôi chúc mừng đoàn phim bước đầu đã có những thành công và mang đến cho khán giả một bộ phim nhiều ý nghĩa trong dịp đầu năm mới. Đây là bộ phim đầu tiên mà tỉnh đã đồng hành cùng ekip trong công tác chuẩn bị và cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn cho việc đón các đoàn phim sắp tới đến Huế. Hy vọng, Huế sẽ thu hút thêm nhiều đoàn phim để góp phần quảng bá hình ảnh Huế qua điện ảnh”.

BAO-110

Sau buổi giao lưu tại UBND Tỉnh TT Huế, đoàn phim tiếp tục có các buổi giao lưu tại 4 rạp chiếu phim tại Huế. Sau đó, họ đáp chuyến bay về Sài Gòn trong đêm để tiếp tục công việc.

BAO-76

Trước đó, nhà phát hành Lotte Entertainment thông báo, Gái già lắm chiêu 3 là bộ phim liên tục dẫn đầu phòng vé mùa Tết Canh Tý và nhanh chóng xác lập kỷ lục là bộ phim cán mốc doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại với 6 ngày công chiếu, lọt vào top 5 bộ phim ăn khách nhất trên bản đồ phim Việt đến thời điểm hiện tại.

BẢO NAM