Đoan Trang chia sẻ bí quyết để giữ gìn sức khoẻ và vóc dáng thon gọn

(Stardaily.vn) – Nhắc đến Đoan Trang thì mọi người chắc hẳn sẽ nhớ đến một hình ảnh một cô ca sĩ khỏe khoắn với giọng hát cao vút cùng làn da bánh mật vô cùng đặc trưng.

Chính vì vậy những người yêu mến cô thường gọi cô theo tên một ca khúc mà cô từng trình bày: Sô-cô-la, và nickname này được gắn mãi với Đoan Trang đến tận ngày hôm nay. Một thanh Sô-cô-la luôn cháy hết mình trên sân khấu với những bước nhảy trẻ trung, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Ngoài đời thường, Đoan Trang cũng được biết đến là một nghệ sĩ có gu ăn mặc vô cùng năng động, đầy chất riêng thể hiện sự yêu đời.

ca sĩ Đoan Trang, sao Việt

Hiện nay Đoan Trang vẫn là một cái tên luôn xuất hiện trong nhiều sự kiện âm nhạc và nhiều chương trình truyền hình thực tế. Tuy bận rộn đến thế nhưng cô luôn cân bằng hài hòa được giữa công việc và chăm sóc chồng Tây cùng cô công chúa nhỏ của mình. Thời gian rảnh cô dành hết cho gia đình, tổ chức tiệc ăn uống… cùng bố mẹ, anh chị em. Đoan Trang cũng là một tuýp người đam mê du lịch, cô và chồng Tây đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, cô là loại người sẽ tận hưởng một cách “cạn kiệt” nhất mỗi khi đi khám phá những nơi đặt chân đến. Có thể nói Đoan Trang là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi có thể làm được những điều này vừa sau quãng thời gian dài tham gia vào con đường nghệ thuật.

 

ca sĩ Đoan Trang, sao Việt

ca sĩ Đoan Trang, sao Việt

Nữ ca sĩ chia sẻ để giữ được sức khỏe để làm được nhiều việc như vậy cô luôn quan trọng đến việc chăm sóc bản thân như là: tập thể dục mỗi ngày, ăn uống điều độ, khoa học và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Việc tập thể dục là do cô được bố tập cho từ nhỏ và được Đoan Trang giữ thành thói quen suốt nhiều năm nay, ngoài việc tập thể dục cô cũng thường xuyên bơi lội để giữ thân hình và vóc dáng thật thon gọn.

ca sĩ Đoan Trang, sao Việt

ca sĩ Đoan Trang, sao Việt

Đoan Trang cho biết thêm cô may mắn khi có ông xã làm trong ngành dinh dưỡng và đã hướng dẫn cho cô rất nhiều nhất là trong việc ăn uống. Gần đây cô còn thường xuyên sử dụng một số sản phẩm cung cấp vitamin để có một cơ thể luôn khỏe mạnh. Đây cũng là bí quyết để Đoan Trang lúc nào cũng căng tràn sức sống, khỏe khoắn.

BẢO BẢO