Đoan Trang đưa chồng Tây và con gái về quê Long Khánh nhân dip Trung Thu

(Stardaily.vn) – Chuyến xe Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục lăn bánh đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ của Việt Nam để khám phá những địa điểm mới. Chương trình chọn thị xã Long Khánh – Đồng Nai là điểm đến tiếp theo bởi nơi đây cũng chính là nơi sinh ra và lớn lên của ca sĩ Đoan Trang

Có mặt tại nhà cha mẹ ở Long Khánh, Đoan Trang cùng ông xã vui mừng và liên tục ôm hôn cha mẹ khi gặp lại sau thời gian dài xa gia đình. Cả nhà sum họp bên nhau, Đoan Trang còn nhiệt tình trở thành thông dịch viên cho cả nhà, ôn lại những kỷ niệm với nhiều tiếng cười, lưu lại khoảnh khắc gia đình sum họp đầy ý nghĩa.

Cũng tại Long Khánh, Đoan Trang có dịp dắt ông xã và người bạn thân Quốc Bình khám phá các món ăn đặc sản quê nhà và một trong số đó là bánh căn Long Khánh. Quá thích thú khi lại được thưởng thức đặc sản quê nhà, Đoan Trang còn trực tiếp ngồi vào khu bếp, khéo léo đổ từng khuôn bánh căn và nhiệt tình phụ chủ quán bán cho khách.

Ở Long Khánh còn nổi tiếng với nhiều đặc sản tiêu, cafe, cacao. Đặc biệt Long Khánh còn được mệnh danh là vựa trái cây của Đông Nam Bộ. Do đặc trưng thổ nhưỡng, vùng đất bazan trù phú, mưa thuận gió hòa giúp cho cây trái xum xuê, ngon ngọt trở thành một vùng đất nổi tiếng về trái cây.

Trong đó vườn trái cây nhà Đoan Trang cũng là một trong số khu vườn trái cây lớn tại Long Khánh trồng cafe hay nhiều loại trái đa dạng: chôm chôm, bưởi, chuối, ổi, cam,…đặc biệt là chôm chôm nhãn ngon ngọt là loại trái ưa thích và nổi tiếng nhất ở Long Khánh. Đoan Trang còn tự hào chia sẻ chôm chôm Việt Nam ngày nay đã được xuất khẩu sang New Zeland, Châu Âu chứng tỏ sức hút và chất lượng của trái cây Việt Nam được đánh giá cao và ưa chuộng trên thế giới.

Cũng nhân dịp trở về thăm quê hương, Đoan Trang còn nhiệt tình mời Quốc Bình thưởng thức bữa cơm gia đình ấm áp với các món tuy quen thuộc nhưng mang hương vị đặc sắc của ẩm thực Long Khánh, Đồng Nai với Canh gà lá giang hay Gà kho gừng được chế biến từ Gà ta Long Khánh thơm ngon, các món Canh lá khổ qua, Gỏi bò trộn rau càng cua cũng được chế biến từ rau củ, lá xanh tươi tốt được hái trực tiếp từ vườn nhà trồng khiến các món ăn luôn tươi ngon, hấp dẫn.

Chuyến đi cùng ông xã Tây và con gái của Đoan Trang cùng người bạn thân Quốc Bình về thăm quê hương tại Long Khánh với nhiều tiếng cười cùng những giây phút sum họp ấm áp ý nghĩa nhân dịp Trung Thu gần kề được phát sóng trong chương trình Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 17h20 chủ nhật ngày 9/9/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 thứ sáu ngày 14/9/2018 trên HTV7.

B.B – Ảnh: Trần Anh