Đoan Trang hạnh phúc đón sinh nhật vô cùng đặc biệt cùng chồng Tây

(Stardaily.vn) – Chồng của Đoan Trang từng hứa với cô một ngày nào đó anh sẽ đưa cô Ấn Độ và giờ anh đã thực hiện lời hứa đó, đưa cô đến nghỉ tại khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á.

Sinh nhật năm nay quả là một bất ngờ lớn và là một kỉ niệm vô cùng đặc biệt Trang sẽ không bao giờ quên!” – nữ ca sĩ chia sẻ. Được biết buổi tiệc sinh nhật đặc biệt này đã được ông xã cô lên kế hoạch từ hơn nửa năm trước.

6 năm sau đám cưới, chồng Tây vẫn dành những điều ngọt ngào cho Đoan Trang - Ảnh 1.

6 năm sau đám cưới, chồng Tây vẫn dành những điều ngọt ngào cho Đoan Trang - Ảnh 2.

Buổi tối lãng mạn và riêng tư để đón sinh nhật của Đoan Trang, ông xã đã book riêng 1 phần của tòa dinh thự để chỉ dành không gian và thời gian của đêm ấy cho riêng hai vợ chồng.

6 năm sau đám cưới, chồng Tây vẫn dành những điều ngọt ngào cho Đoan Trang - Ảnh 3.

Khung cảnh tại khách sạn quá đẹp và yên tĩnh, ông xã Đoan Trang cũng đã thể hiện tài nghệ nhiếp ảnh của mình với “người mẫu” bà xã. Đoan Trang cũng có dịp thỏa sức biểu diễn phong cách chụp ảnh “fashionista” và gu thẩm mỹ của mình qua những bộ cánh độc đáo.

6 năm sau đám cưới, chồng Tây vẫn dành những điều ngọt ngào cho Đoan Trang - Ảnh 4.

Ông xã Đoan Trang còn book riêng 1 chiếc thuyền để 2 vợ chồng có thể cùng đón hoàng hôn thật tĩnh lặng, riêng tư và lãng mạn dành cho 2 vợ chồng.

6 năm sau đám cưới, chồng Tây vẫn dành những điều ngọt ngào cho Đoan Trang - Ảnh 5.

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ và kỉ niệm sinh nhật tại Ấn Độ cùng ông xã, Đoan Trang đã cùng các anh chị em trong gia đình tổ chức buổi trao quà Tết cho người nghèo, khuyết tật ở quê nhà Long Khánh.

6 năm sau đám cưới, chồng Tây vẫn dành những điều ngọt ngào cho Đoan Trang - Ảnh 6.

Buổi trao quà diễn ra thật vui và ấm cúng, đây là một việc làm rất thiết thực của nữ ca sĩ vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

BẢO KHANG