Đoan Trang là một nghệ sỹ hiếm hoi còn lưu giữ được tình bạn với bạn bè từ thời thơ ấu

(Stardaily.vn) – Qua những chia sẻ của bạn bè cô trên trang cá nhân thì Đoan Trang là người sống tình cảm,thân thiện, trân trọng bạn bè, cư xử khá bình dị và khiêm nhường dù mình là một người nổi tiếng!

Nhất là từ sau khi lập gia đình, Đoan Trang càng được chú ý hơn bởi việc xây dựng được cho mình một gia đình nhỏ đề huề,hạnh phúc.Cô đã chinh phục được người chồng Thuỵ Điển đẹp trai, thành đạt và có được một bé gái thông minh,xinh xắn. Tuy nhiên, cô vẫn giữ lại cho mình bản chất chân thật nhất giữa showbiz hào nhoáng bộn bề.

Có lần trả lời phỏng vấn báo chí, Đoan Trang đã chia sẻ, sự nghiệp rất quan trọng nhưng đối với cô, gia đình, ba mẹ anh chị em còn quan trọng hơn. Một điều không thể thiếu trong cuộc sống của mình là giữ được tình bạn. Và cô đã thành công khi vẫn có được những người bạn thân thiết từ thuở nhỏ, cũng như bạn thời sinh viên đại học. Khi bản thân đã đứng ở một vị trí cao trong sự nghiệp biểu diễn, Đoan Trang luôn tự hào về nhóm bạn thân thiết từ ngày thơ ấu. Khi lớn lên một số ở Việt Nam lập nghiệp, 1 số còn lại họ đã theo gia đình sang nước ngoài định cư, và Đoan Trang đã tìm lại được từng người bạn một qua những chuyến lưu diễn hải ngoại của mình!

Mùa xuân năm nay là chuyến trở về thăm quê hương của các bạn cô. Đoan Trang đã lên kế hoạch cùng các bạn mình chụp một bộ ảnh áo dài rực rỡ để kỉ niệm cho tình bạn vàng son này và cũng để gợi nhớ về nét đẹp huyền thoại của chiếc áo dài Việt Nam mà người phụ nữ Việt nào cũng sẽ thật duyên dáng khi khoát lên mình chiếc áo truyền thống này.

Một điều đặc biệt rằng chính em trai của ca sỹ Đoan Trang, đạo diễn Cao Trung Hiếu là người cầm máy chụp cho các chị để làm quà cho tình bạn đẹp của chị gái mình! Chắc hẳn ai cũng nhìn thấy Đoan Trang là một trong những nghệ sỹ yêu áo dài và thường xuyên mặc áo dài trong các buổi biểu diễn quan trọng hoặc những sự kiện đặc biệt, nhất là ngày Tết! Cô cũng góp phần lan toả cảm hứng về chiếc áo dài cho rất nhiều bạn bè, khán giả quanh mình. Nhất là trong những ngày Tết, gia đình Đoan Trang luôn giữ tục mặc áo dài trong suốt nhiều năm nay!

Và Đoan Trang cùng người thân chia sẻ lại bộ ảnh áo dài mà Đoan Trang đã chụp cùng gia đình và bạn bè mình trong dịp Tết Kỷ Hợi này để tặng cho quý độc giả, như một bức tranh tươi sáng ngày xuân, và cũng là để cho ai đó trong chúng ta cũng có thể tự nhắc nhớ rằng mình cũng có những ngày xuân ấm áp bên gia đình và ai trong đời cũng có thể có được những tình bạn đẹp như vậy!
AT