Đoan Trang thích thú chia sẻ về chuyến lưu diễn Châu Âu đầy thú vị

(Stardaily.vn) – Vừa qua, Đoan Trang cùng các đồng nghiệp: nghệ sĩ Kiều Mai Lý, Anh Vũ, Quế Trân, Võ Minh Lâm, Dương Quốc Hưng, ban nhạc dân tộc và nhóm múa trường múa TP.HCM đã có chuyến lưu diễn sang Châu Âu để phục vụ các kiều bào sinh sống tại đây.

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam đã mang đến nhiều tiết mục thú vị khiến các khán giả Việt Nam sinh sống tại Bỉ, Phần Lan, Hungary, Áo và Pháp vô cùng thích thú. Đã rất lâu cộng đồng người Việt tại Châu Âu mới được thưởng thức một đêm nhạc nghệ thuật hấp dẫn đến như vậy.

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 0

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 1

Sau những đêm diễn, BTC cũng sắp xếp đưa đoàn nghệ sĩ Việt Nam đi thăm đại sứ quán Việt Nam tại các quốc gia này, bên cạnh đó là những buổi liên hoan vui chơi cùng nhau. Cả đoàn thực sự đã có 1 chuyến đi thú vị khi vừa được gặp gỡ các khán giả xa quê hương vừa được đi du lịch vòng quanh Châu Âu. Đoan Trang tỏ ra rất thích thú khi được tham gia chuyến đi rất ý nghĩa này, cô hy vọng trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục nhận được lời mời tham gia biểu diễn cho khán giả Việt Nam trên khắp thế giới.

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 8

Cũng trong chuyến đi này nữ ca sĩ đã thực hiện những bộ ảnh streetstyle vô cùng ấn tượng cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Tú và Võ Minh Lâm. Mỗi lần đến Bỉ, Đoan Trang đều dành 1 tình cảm đặc biệt cho quốc gia này, cô đã đến đây nhiều lần nhưng lần nào cũng yêu thủ đô Brussels như lần đầu đặt chân đến. Đoan Trang thu hút và ấn tượng với áo len cùng giày boot vàng ton-sur-ton vô cùng nổi bật.

Ngay sau khi đến Bỉ Đoan Trang cùng mọi người phải dành 1 đến 2 ngày lái xe sang Pháp vì 2 đất nước này là láng giềng gần của nhau. Paris vẫn luôn giữ được nét cao sang, tráng lệ của nó. Đoan Trang cho biết cô yêu Paris như một người tình và lần nào đến cũng phải ghé cho bằng được tháp Eiffel, sông Seine, đại lộ Champs Elysees, nhà thờ Đức Bà.

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 3

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 4

Hungary là điểm đến kế tiếp của cô, nơi có thủ đô Budapest đẹp tuyệt trần như trong truyện cổ tích với những cung điện, những ngôi thành cổ, những danh lam thắng cảnh có vẻ đẹp hàng đầu thế giới. Lần đầu tiên Đoan Trang được đặt chân đến đất nước này và vô cùng ấn tượng với ngôi thành cổ mang tên Thành Ngư Phủ vì vẻ đẹp hùng vĩ của nó. Đối diện ngôi thành sừng sững là con sông Danube chảy qua. Từ trước đến nay cô chỉ nghe và học về con sông huyền thoại này trên sách vở nhưng đến nay mới được chứng kiến tận mắt vẻ đẹp của nó. Cũng ngay khúc sông ấy được soi bóng bởi toà nhà Quốc Hội của thủ đô Budapest, đây là toà nhà Quốc hội được bình chọn là một trong những toà nhà quốc hội đẹp nhất thế giới.

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 5

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 10

Cách Hungary khoảng trên dưới 300 cây số, đây cũng là lần đầu tiên Đoan Trang đặt chân đến thành Vienna, nước Áo. Nơi dây cũng nổi tiếng với cung điện Mùa Đông, cung điện Mùa Hè và những nhà hát biểu diễn nhạc cổ điển vì đây chính là cái nôi của âm nhạc hàn lâm thế giới.

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 2

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 6

Phần Lan là người bạn láng giềng với quê hương thứ 2 của nữ ca sĩ – Thuỵ Điển, vì Phần Lan cũng nằm trong khối Bắc Âu nên dù đây cũng là lần đầu Đoan Trang đặt chân đến Phần Lan nhưng cảm giác như vô cùng thân thuộc với cái lạnh, với tuyết, với những nét kiến trúc vùng Bắc Âu quen thuộc. Đặc biệt ở thủ đô Helsinki, cô được biết đến Nhà Thờ Đỏ, Nhà Thờ Trắng nằm ngay trung tâm thủ đô. “Trời hôm ấy vẫn còn âm độ nên khắp nơi phủ tuyết trắng, bến cảng nổi tiếng xinh đẹp ngay công viên trung tâm cũng đóng băng trắng xoá, dựng nên một bức tranh mới lạ nhưng vô cùng thú vị!” – nữ ca sĩ thích thú chia sẻ về chuyến đi của mình.

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 9

Đoan Trang diện đồ chất lừ không thua kém các fashionista 11

Sau chuyến đi Đoan Trang đã sớm trở về Việt Nam để tiếp tục ghi hình “Chuyến xe âm nhạc” và chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bé Sol. Đoan Trang đã bất ngờ chuẩn bị một món quà tinh thần rất ý nghĩa có 1-0-2 dành tặng cho công chúa lai của mình.

 BẢO NAM