Đông Nhi, Diễm My 9x cùng dàn sao Việt mừng NTK Chung Thanh Phong ra mắt thương hiệu mỹ phẩm

(Stardaily.vn) – Tối 9/1 vừa qua, NTK Chung Thanh Phong đã cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng mang đậm dấu ấn cá nhân.  

Tối ngày 9/1/2019, tại showroom chính thức của IAM Cosmetics đã diễn ra sự kiện Grand Opening với sự góp mặt của gần 50 nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt. Những tên tuổi trong showbiz như Diễm My 9x, Ngọc Thanh Tâm, Midu, Đông Nhi, Minh Tú, Trang Pháp, Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu Kim Ngọc, Khả Ngân, Salim, Puka, BB Trần, Trang Trần, Misoa, Diệp Châu, Tường Linh… và những người mẫu tên tuổi trong làng mẫu… cũng đã có mặt để ủng hộ và chúc mừng NTK Chung Thanh Phong với thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Chung Thanh Phong chia sẻ trong thời gian tới anh sẽ kết hợp cả thời trang và mỹ phẩm để phục vụ cho các tín đồ yêu làm đẹp. Bên cạnh đó NTK chia sẻ rằng anh rất tâm huyết cho công việc giám đốc sáng tạo lần này. Ngoài 10 màu son môi đặc biệt, các tháng sắp tới Chung Thanh Phong sẽ tiếp tục cho ra mắt những dòng mỹ phẩm làm đẹp khác hứa hẹn chiếm trọn trái tim của các quý cô.

Đông Nhi
Minh Tú
Võ Hoàng Yến
Diễm My 9x
Midu
Khổng Tú Quỳnh
Mâu Thủy
Ngọc Thanh Tâm
Khả Ngân
Stylist Kye Nguyễn và Hoàng Oanh
Chia sẻ về IAM COSMETICS, NTK Chung Thanh Phong cho biết: “Nắm giữ vai trò giám đốc sáng tạo, tôi mong muốn có thể mang đến một thương hiệu mỹ phẩm Việt có thể đáp ứng được hiệu quả các nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da của phụ nữ Việt. Với tôn chỉ tôn vinh phái đẹp, IAM COSMETICS và Chung Thanh Phong hy vọng sẽ mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả ở mức tầm trung để đáp ứng đông đảo chị em phụ nữ. Hơn nữa, sự kết hợp của tôi với nhiếp ảnh gia, make-up artist hàng đầu Tee Le và siêu mẫu Minh Tú cũng sẽ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019”.
Trong thời gian sắp tới, NTK Chung Thanh Phong và thương hiệu mỹ phẩm IAM COSMETICS sẽ có nhiều hoạt động, các buổi workshop hấp dẫn về làm đẹp cùng các chuyên gia hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.
AT