Đông Nhi xinh đẹp và đầy tự tin trên sân khấu tập luyện cho “Asia Song Festival”

(Stardaily.vn) – Nữ ca sĩ tích cực bàn bạc công việc với bạn trai Ông Cao Thắng cùng ê-kip trong hậu trường chương trình Asia Song Festival.

Tối qua 22/9, Đông Nhi cùng ê-kíp gần 20 người đã lên đường sang Busan, Hàn Quốc để biểu diễn tại sự kiện Asia Song Festival 2017 vào đêm 24/9. Trước khi ra sân bay, nữ ca sĩ vừa hoàn thành lịch làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên, Đông Nhi vẫn giữ được vẻ rạng rỡ và tươi tắn.

Sáng nay 23/9, sau khi đến Busan, do đang bị ốm nên Đông Nhi đã tranh thủ thời gian ăn uống và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập sân khấu vào buổi tối cùng ngày.

Xuất hiện tại hậu trường sân khấu, Đông Nhi gây chú ý với phong cách thời trang trẻ trung, năng động và phong thái đầy tự tin.

Nữ ca sĩ cùng bạn trai Ông Cao Thắng, cũng như các thành viên trong ê-kíp liên tục bàn bạc về tiết mục mà nữ ca sĩ chuẩn bị biểu diễn vào đêm mai.

 Nhạc sĩ Đỗ Hiếu và make up Minh Lộc cũng có mặt trong chuyến đi.

Khi lên sân khấu tập luyện, Đông Nhi tiếp tục gây ấn tượng với ê-kíp Hàn Quốc bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Chiều mai, Đông Nhi có buổi tổng duyệt chính thức trước khi lên sân khấu biểu diễn vào tối cùng ngày. 

Theo dự kiến, Đông Nhi sẽ mang đến sân khấu Asia Song Festival 2017 hai tiết mục tuy ‘cũ mà mới’. Đặc biệt, phần vũ đạo lần này được biên đạo Lan Nhi chia sẻ là vô cùng khó nhưng lại rất đẹp mắt. Chính vì thế khán giả hoàn toàn có quyền kì vọng vào sự toả sáng của Đông Nhi trong đêm 24/9.

Ngoài ra, một món quà đặc biệt nữa mà Đông Nhi dành tặng cho khán giả tại Seoul, Hàn Quốc là nữ ca sĩ sẽ có buổi giao lưu thuộc chương trình MStory vào lúc 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 25/9 tại RBW Studio. Chương trình vào cửa tự do, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

V Live hân hạnh đồng hành cùng tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình, đặc biệt là Đông Nhi trong suốt chuyến đi Hàn Quốc này. Mọi hoạt động của nữ ca sĩ sẽ được chia sẻ trên kênh V Live chính thức của cô tại: http://channels.vlive.tv/F89D3/video.

BẢO KHANG