Đông Nhi xúc động khi được hòa mình vào không gian âm nhạc của “Câu chuyện hòa bình”

(Stardaily.vn) – “Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” là một thương hiệu âm nhạc cộng đồng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ sáng lập từ năm 2014, với sự cố vấn của ông Phạm Phú Ngọc Trai. Chương trình ra đời như một nhu cầu tất yếu đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên Việt Nam,

Chiều qua (12/7), buổi họp báo giới thiệu chương trình ca nhạc Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình số 5 với chủ đề Khát vọng hòa bình đã diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ: Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Hoàng Quyên, MC Hoàng Oanh cùng ê-kíp sản xuất chương trình.

Các nghệ sĩ đều diện trang phục tông trắng tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Đông Nhi vô cùng rạng rỡ tại sự kiện

Cô thân thiết bên ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Đoan Trang xuất hiện tại buổi họp báo với cô con gái Sol vô cùng đáng yêu

MC Hoàng Oanh

Ca sĩ Hoàng Quyên.

Là một trong những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trẻ hiếm hoi được mời xuất hiện liên tục trong chương trình này từ trước đến nay, Đông Nhi có những chia sẻ: ‘Bản thân Nhi rất xúc động khi được hòa mình vào bầu không gian âm nhạc rất khác với những gì mình thường cảm nhận hàng ngày. Nhi sẽ biểu diễn ca khúc Mãi mãi tuổi 20 của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương. Là một ca sĩ trẻ và có cộng đồng fan riêng, Nhi hy vọng có thể truyền tải được giá trị hòa bình tới những người trẻ đầy nhiệt huyết khi mang hơi thở mới mẻ của mình cho lần xuất hiện này‘.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết anh và Đông Nhi hay nhiều nghệ sĩ trẻ khác tham gia chương trình lần này đều trân trọng sự tử tế cũng như hát với lòng biết ơn nên chắc chắn luôn có nhiều cảm xúc và không bao giờ dở được.

Với sự thành công lan tỏa mạnh mẽ hơn mong đợi của ban tổ chức, êkip sản xuất chương trình và tất cả những ngôi sao âm nhạc tham gia trong 04 số trước đây tại TP.HCM, Hà Nội và Tokyo – Nhật Bản, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý báo giới truyền thông và bằng hữu chương trình “Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” số 05 năm 2017 với chủ đề “Khát vọng hòa bình” sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20 tháng 7 năm 2017 tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

BẢO KHANG