Đột ngột “đánh úp” với MV “Làm Vì Yêu”, B RAY làm fan choáng váng

(Stardaily.vn) – Tối 14/3, khán giả hâm mộ vô cùng bất ngờ khi B RAY tung ra MV mới “Làm Vì Yêu” mà không hề báo trước.

Phát hành MV “Do For Love” vào ngày 14/2 vừa qua, B Ray chính thức trở lại với đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Với sự trở lại đầy bùng nổ, B Ray liên tục lập những thành tích và kỷ lục mới trên các BXH âm nhạc.

Không dừng ở đó, mới đây chàng rapper đã khiến các fan thực sự phấn khích khi bất ngờ tung MV “Làm Vì Yêu” mà không hề báo trước.

 B Ray trong MV "Làm Vì Yêu"

B Ray đã khiến người hâm mộ của mình ngạc nhiên khi “không kèn, không trống” bất ngờ phát hành MV Làm Vì Yêu”. Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên được cất lên trong MV, khán giả đã bị chinh phục. Khi B Ray chỉ ngồi trên ghế sofa và hát và đọc rap, không ít người hâm mộ vẫn chưa tin được rằng thần tượng mình lại lãng tử thế này.

 Chàng rapper với nữ chính trong MV

Chia sẻ về thời điểm sắp tới, B Ray muốn có một liveshow để hát những ca khúc trong album “Loser2Lover” của mình: “Mình chọn ra mắt album thay vì một MV vì mình thấy nó không đi đến đâu cả và tất cả nó làm chỉ là tạo nên một tiếng vang, sau đó mọi người sẽ quên lãng đi mất. Mình muốn tạo ra một thứ hoàn thiện hơn, có câu chuyện và mang một ý nghĩa, mình muốn được hát những ca khúc trong album tại liveshow của mình”.

 Chỉ ngồi hát trong MV mới, B Ray cũng khiến khán giả "mê mệt"

Hi vọng với sự thay đổi ngoạn mục trong con đường âm nhạc của mình, những kế hoạch của B Ray sắp tới sẽ thành công ngoài mong đợi.

BENZ