Đức Phúc “khóc như mưa” khi bị Hương Tràm “loại sạch” thí sinh

(Stardaily.vn) – Tập 12 – Vòng Thao trường 3 chào đón sự quay lại của team Oraz Hương Tràm đối đầu trực tiếp cùng 4 thí sinh từ 2 team: team Đức Phúc gồm Quốc Anh – Quốc Đạt và team Hoàng Thuỳ Linh gồm Ngọc Vi – Bá Vương.

Tập 12 – vòng Thao trường 3, trong khuôn khổ chương trình “Dự án số 1 – The Debut” vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Oraz Hương Tràm đã quay lại đường đua khi cứu 2 thí sinh đã bị loại: Hoàng Phương – Tùng Dương, đối đầu trực tiếp với 4 thí sinh từ team Đức Phúc (Quốc Anh – Quốc Đạt) và team Hoàng Thuỳ Linh (Ngọc Vi – Bá Vương).

Trong tuần này, top 6 cùng nhau trải qua “Một ngày như sao” với lịch trình dày đặc đã được lên sẵn từ 4h00 sáng đến 24h00 đêm bắt đầu với sự xuất hiện không được báo trước của Host Gil Lê. Các thí sinh được trải nghiệm các hoạt động thường thấy của một ca sĩ chuyên nghiệp như chụp hình, thử vai phim điện ảnh và tham gia công tác thiện nguyện. Họ kết thúc ngày bằng việc tổng duyệt sân khấu và tham dự vòng thi Thao trường 3.

Team Oraz Hương Tràm đã xuất sắc giành tổng số điểm là 20. Trong đó, tiết mục của Tùng Dương – thí sinh được Hương Tràm đưa trở lại đường đua đạt được số điểm cao nhất trong 6 tiết mục thi là 11/15 điểm với bài hát “Cha già rồi đúng không”.

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, không hổ danh là “thí sinh tiềm năng”, Hoàng Phương cũng giành được 9/15 điểm – số điểm cao thứ hai trong tổng số 6 tiết mục dự thi với ca khúc mới của Oraz Hương Tràm – “Gửi anh và cô ấy”.

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 2.

Mở màn cho đêm thi Thao trường 3, thí sinh Bá Vương của team Hoàng Thùy Linh đã mang đến ca khúc đầy ý nghĩa do chính mình chắp bút – “Con không một mình” và giành được 8/15 điểm.

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thí sinh còn lại của team Hoàng Thùy Linh – Ngọc Vi lại làm không được tốt như đồng đội của mình. Nhận được số điểm 3/15, phần dự thi của Ngọc Vi với ca khúc “Thái Bình mồ hôi rơi” được phối trên nền nhạc World Music bị đánh giá là không phù hợp cả về bản phối lẫn bài hát.

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 4.

Để mất bình tĩnh ngay trong phần mở đầu cho team Đức Phúc, “Hoàng tử Ballad” Quốc Đạt chỉ được số điểm khiêm tốn 5/15 điểm bằng ca khúc hit “Chưa bao giờ mẹ kể”.

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 5.

Phần dự thi của Quốc Anh có phần ổn định hơn với bài hát nhạc Hàn lời Việt – “Dear Mom”, đem về cho đội Đức Phúc thêm 7 điểm. Kết thúc 2 phần dự thi, team Oraz Đức Phúc được 12 điểm từ Hội nhà nghề.

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 6.

Theo quy định từ phía Nhà sản xuất, đội Oraz nào có tổng số điểm của hai phần thi cao nhất sẽ giành chiến thắng và có quyền loại hai thí sinh của đội Oraz thua cuộc, điều đặc biệt là hai thí sinh này phải ở cùng một đội. Tưởng chừng như đây là một món quà cho sự trở lại ngoạn mục sau màn “loại Oraz”, thế nhưng Oraz Hương Tràm đã bị đưa vào thế khó đến mức phải xin ban tổ chức một lựa chọn khác nhưng không được.

Sau những giây phút đắn đo, căng thẳng suy xét về đường dài và số lượng ca khúc đã làm tốt hơn, Oraz Hương Tràm buộc phải nói lời xin lỗi đến đàn em Đức Phúc và chọn giữ đội Oraz Hoàng Thùy Linh vì cô nhận định Bá Vương của đội này là một thí sinh quá tốt. Bất lực trước quyết định của đàn chị và bị mất trắng hai thí sinh khi lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, Oraz Đức Phúc gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình.

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 7.
The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 8.

Đức Phúc gục đầu xuống bàn khóc vì phải chia tay các thí sinh đội mình

The Debut: Đức Phúc gục đầu khóc vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh - Ảnh 10.

Top 4 chung cuộc

Sau tập 12, top 4 chung cuộc của “The Debut” đã chính thức lộ diện. Đó là các thí sinh: Hoàng Phương, Tùng Dương, Ngọc Vi và Bá Vương. Tập 13 sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h00 ngày 31/08.

B.B