Đức Thịnh bật mí lý do hay khóa điện thoại sau 10 giờ tối

(Stardaily.vn) – Sự kiểm soát của Thanh Thúy dành cho chồng mình – Đức Thịnh là không thể đùa đâu nhé!

Một trong những điểm nhấn nổi bật của “Sao hỏa sao kim” chính là đội trưởng Đức Thịnh. Trong suốt những chủ đề của chương trình thì những câu chuyện bên lề của gia đình Đức Thịnh – Thanh Thúy luôn được đưa làm biểu mẫu. Không nằm ngoài dự đoán, với vấn đề ghen tuông ở tập 12 thì không thể bỏ qua nhân vật “Cô Thúy” của Đức Thịnh. Tâm sự với Trấn Thành, trong thời gian mang bầu, Thanh Thúy trở nên nhạy cảm và hay khóc. Lo sợ Đức Thịnh nói chuyện với bất kỳ cô gái nào, mỗi khi điện thoại chồng sáng đèn, Thanh Thúy sẽ hỏi han tới tấp.

Cuối cùng, cách duy nhất giải quyết vấn đề của Đức Thịnh chính là tắt luôn điện thoại sau 10h tối để không phải nhận bất cứ tin nhắn của ai nữa cả. Sự quản lý của Thanh Thúy còn chặt chẽ hơn khi Đức Thịnh muốn “bùng lên” đổi mật khẩu Facebook để có quyền riêng tư cũng phải được xác nhận qua điện thoại của Thanh Thúy.

Đức Thịnh tiết lộ Thanh Thúy ghen đến mức anh đổi mật khẩu Facebook cũng phải qua số điện thoại của vợ - Ảnh 1.

Trong chủ đề “ghen tuông hay chiếm hữu” của “Sao hỏa sao kim”, cặp đôi khách mời Puka – Diệp Tiên đã có những quan điểm cực kỳ khác nhau đầy thú vị. Đối với nữ diễn viên, phía chị em hay ghen tuông hơn đàn ông cũng bởi vì đàn ông hay ngoại tình, gọi điện thoại không hề bắt máy nên sẽ khiến phụ nữ dễ suy nghĩ và bận lòng. Thế nhưng Diệp Tiên lại phản pháo phụ nữ hay ghen vô tội vạ, chỉ cần bấm “like” ảnh cô nào trên Facebook thì sẽ ghen ngay lập tức. Vô tình mở lời cho bạn gái mình tấn công, Puka đã “khui” ngay chuyện Diệp Tiên thường xuyên vào Facebook bạn gái cũ để theo dõi khiến anh chàng chỉ biết ngậm ngùi im lặng.

Đức Thịnh tiết lộ Thanh Thúy ghen đến mức anh đổi mật khẩu Facebook cũng phải qua số điện thoại của vợ - Ảnh 3.

Điều thú vị ở cặp đôi này chính là cách xử lý “tinh tế” mỗi khi ghen tuông, giận dỗi. Không cần phải nói những lời nặng nhẹ, Diệp Tiên luôn “bị” Puka nấu cho hàng loạt những món ăn ngon khiến anh chàng không thể kìm lòng được nên cứ tăng cân mỗi ngày. Dù miệng vẫn cứ than vãn nhưng vẫn không quên “rải thính” với Puka rằng bản thân mình rất hạnh phúc mỗi khi nhận được hình phạt ấy. Cả hai không ngừng trao cho nhau những lời ngọt ngào trước mặt Trấn Thành khiến nam MC phải ghen tị vì không hề có vợ mình xuất hiện bên cạnh để được nói lời yêu thương.

Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thữ Ba (22/1) trên kênh HTV7.

AT