“Đứng tim” trước màn song ca cực ngọt của Erik và bạn cũ hotboy trong Giọng Ải Giọng Ai

Ngoài MC Đại Nghĩa, 2 chủ nhà quen thuộc là Trấn Thành – Trường Giang, tập 1 của “Giọng Ải Giọng Ai” mùa 3 chào đón sự xuất hiện của Ban bình luận khách mời là nghệ sĩ hài Anh Đức và Nam Thư. Bên cạnh đó, hai ca sĩ khách mời của tập này cũng lộ diện, là “chị em gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy – Erik.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 1.

Hòa Minzy và Anh Đức đã chọn về chung nhà với Trường Giang

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 2.

Erik và Nam Thư chọn về đội của Trấn Thành

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Ngay khi nhìn thấy thí sinh số 3 là nhân viên bán cháo lươn, 2 đội đã nổ ra một tràng lời khen về ngoại hình của anh chàng này. Erik đã nhận định “dáng rất ngon” khiến Đại Nghĩa và Hòa Minzy vô cùng “hoảng hốt”. Hòa Minzy phải ngay lập tức qua chỗ ngồi của Erik trấn an tinh thần em trai: “Em của chị, hôm nay là một chương trình về giọng hát, em giữ bình tĩnh lại về những vấn đề đấy, nhé!”.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 4.
Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 5.
Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 6.

Hòa Minzy chạy sang khuyên Erik giữ bình tĩnh

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 7.

Tuy nhiên, ngay khi vừa về chỗ, chính Hòa Minzy lại nhận xét về nam thí sinh “ngon đấy” khiến Trấn Thành, Erik, Nam Thư phải qua tận chỗ của cô nàng trấn an

Mỗi đội có 1 phút hội ý để chọn ra 1 giọng ca không hay. Sau cùng, đội Hòa Minzy chọn giọng ca bí ẩn số 1 trong khi đội Erik chọn giọng ca bí ẩn số 6.

Giọng ca bí ẩn số 1 tên là Trần Văn Tài hát trước và thể hiện bản hit “Ta còn yêu nhau” của Đức Phúc với chất giọng ngọt ngào, tình cảm vừa giống Đức Phúc lại vừa giống Erik khiến ban bình luận ngỡ ngàng.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 9.

Giọng ca bí ẩn số 6 chọn ca khúc “Khóc” của ca sĩ Đông Nhi và “phá nát” bản hit với giọng hát “ngang phè”. Cô nàng là Trịnh Trần Ái Vy, đến từ Trường Đại học Văn Lang.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 11.

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn sẽ biểu diễn nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời đoán khả năng ca hát. Sau khi hội ý, đội Erik đồng lòng chọn giọng ca bí ẩn số 4 trong khi đội Hòa Minzy chọn số 5.

Giọng ca bí ẩn số 5 bước lên sân khấu với ca khúc “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” của Chi Pu. Cô nàng khoe vũ đạo sôi động và thể hiện với giọng hát “banh nóc” khiến ban bình luận thay nhau cúi đầu xin lỗi cô này. Cô nàng bật mí mình tên là Huỳnh Kim Phúc, đang học Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 13.

Nhân vật số 4 bước lên sâu khấu và trình diễn ca khúc “Xin em” của Bùi Anh Tuấn với chất giọng “như rống” khiến mọi người “gục ngã”. Anh chàng tên là Minh Tướng, đang học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ở vòng quyết định, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Erik hỏi bạn trai số 3 sinh năm bao nhiêu và nhận được câu trả lời là 1998. Sau khi hội ý cẩn thận, đội Erik chọn bạn nam số 3 trong khi đội Hòa Minzy chọn số 2.

Nhân vật số 7 không được lựa chọn lên sân khấu đầu tiên ở vòng này với ca khúc “Tan” của Tuấn Hưng cùng chất giọng “khủng” khiến ban bình luận thảng thốt. Anh chàng là Đặng Tiến Đồng, đến từ Quảng Trị và hiện đang hành nghề bán kẹo kéo.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 17.

Giọng ca bí mật số 3 sẽ là thí sinh tiếp theo lộ diện khi song ca cùng Erik trong ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”. Cuối tiết mục, Erik bật mí lí do hỏi nam thí sinh sinh năm bao nhiêu để chắc chắn đây là người bạn đã từng thi chung với anh trong chương trình “The Voice Kids” mùa đầu tiên tên là Tùng Hiếu. Tùng Hiếu hiện đang kinh doanh mỹ phẩm và là sinh viên năm 2 của Nhạc viện TP.HCM.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 19.
Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 20.
Erik gặp lại đồng môn The Voice Kids đã dậy thì thành công tại Giọng ải giọng ai - Ảnh 5.

Giọng ca bí mật số 2 có thần thái sang chảnh cùng Hòa Minzy lên sân khấu với ca khúc hit “Rời bỏ”. Cô nàng tên thật là Lê Hương, là nhân viên spa khiến Hòa Minzy “tan nát” khi cất giọng thảm họa. Dù rất cố gắng nhưng Hòa Minzy vẫn phải “khóc thét” bên cạnh một cô nàng Lê Hương “tông điếc” và nữ ca sĩ cũng tự mình “phá” luôn bản hit này.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 22.

Kết thúc đêm thi, Tùng Hiếu và Lê Hương đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Erik chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Hòa Minzy thì ngậm ngùi ra về tay trắng sau nhiều cố gắng.

Giọng ải giọng ai: Hòa Minzy khuyên Erik bình tĩnh trước trai đẹp - Ảnh 23.

“Giọng Ải Giọng Ai” tập 2 phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 04/08/2017 trên kênh HTV7.

BẢO NAM