Được thành viên Nuest W khen ngợi, Erik tràn đầy năng lượng trước giờ G Asia Song Festival 2017

(Stardaily.vn) – Erik sẽ thể hiện 2 ca khúc Ghen và Happy ending trên sân khấu Asia Song Festival 2017.

Với chủ đề Fall in Music, Erik đại diện Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc đầu tiên của Asia Song Festival với 2 ca khúc Ghen và Happy Ending. Khác với bản phối quen thuộc mà khán giả được nghe trước đây, Erik lại đem đến chương trình một không gian âm nhạc hoàn toàn mới bằng chất liệu acoustic.

Đêm nhạc diễn ra ngày 23/9, ngoài Erik còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt được yêu thích tại Hàn Quốc như: Nuest W, Eddy Kim, San E, Bewhy (Quán quân Show me the money mùa 5)… Ren, Minhyun đảm nhận vai trò MC.

Năm nay, Asia Song Festival được tổ chức tại Busan. Tìm hiểu về văn hoá, du lịch, cũng như sự mến khách của người dân Busan là 1 trong những kỷ niệm không thể nào quên trong chuyến lưu diễn lần này của Erik.

Xuất hiện tại buổi rehearsal chiều này, anh chàng không giấu nổi sự hào hứng.

Tên của Erik được dán trước phòng chờ dành cho nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.

Erik livestream chia sẻ những khoảnh khắc thú vị ngay tại sân khấu của chương trình.

Là 1 trong những nghệ sĩ trẻ của chương trình, Erik đã nhận được rất nhiều lời khen của các nghệ sĩ quốc tế, đặc biệt là nhóm nhạc Nuest. Điều đó đã giúp Erik vượt qua những áp lực trước đêm diễn lần này.

Chia sẻ về hai ca khúc trình diễn trong đêm Fall in Music, Erik cho biết Ghen và Happy ending đều là hai ca khúc mới ra gần đây, phong cách được đổi mới hơn so với những ca khúc ballad đã tạo nên tên tuổi của anh là Sau tất cả, Mùa đông hay Lạc nhau có phải muôn đời.

Trong ca khúc Ghen trước đây, khán giả biết đến sự kết hợp giữa Erik và Min thì lần này, Erik một mình trình diễn phiên bản acoustic, hy vọng sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Cùng với Erik, nữ ca sĩ của bản hit ‘Xin anh đừng’ Đông Nhi cũng tham dự Asia Song Festival lần này. Nữ ca sĩ và ê-kíp cũng đã có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho đêm diễn vào tối mai (24/9).

BẢO KHANG