Dương Cẩm Lynh diện đầm hở vai, nổi bật trên thảm đỏ lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017

(Stardaily.vn) – Tối 11/1, đêm trao giải Ngôi sao xanh 2017 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM sau  hơn 1 tháng tổ chức họp báo và công bố danh sách hạng mục đề cử cho điện ảnh nước ngoài và Việt Nam.

Xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện, diễn viên Dương Cẩm Lynh diện chiếc đầm xanh hở vai vô cùng xinh đẹp gây chú ý truyền thông báo giới. Người đẹp tự tin, tạo dáng chụp hình đầy chuyên nghiệp cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết cùng tham dự đêm trao giải. 

Ở hạng mục giải thưởng nữ diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất (phim truyền hình), Dương Cẩm Lynh đã may mắn góp mặt trong danh sách đề cử công bố bình chọn cách đây 1 tháng, cùng với nhiều tên tuổi diễn viên khác như Lan Phương, Hoài An, Thuý Diễm, Phan Thị Mơ.

Dù không may mắn đạt được giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Nữ diễn viên cho biết trước đây chỉ tham dự chương trình với tư cách khách mời.

Đến mùa thứ 3 vào năm 2016 và mùa 4 năm 2017 này, tên Dương Cẩm Lynh bất ngờ có trong danh sách đề cử, với cô đó là một may mắn lớn, vì sau bao cố gắng chăm chỉ làm nghề, cuối cùng cũng được công nhận, nhất là với một người tay ngang vào nghề như cô.

BẢO NAM