Dương Ngọc Thái hát về Mẹ, bất ngờ chia sẻ về tuổi thơ nghèo khó

(Stardaily.vn) – Đối với Dương Ngọc Thái, gia đình là nền tảng và thứ không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Và đặc biệt hơn cả chính là hai người phụ nữ trong cuộc đời của Dương Ngọc Thái luôn khiến anh phải trân trọng, yêu thương đó chính là mẹ ruột và bà xã Quỳnh Vy.

Chính vì thế mà Dương Ngọc Thái luôn tìm mọi cách để làm mọi điều cho gia đình, đặc biệt là mẹ ruột của anh. Mới đây, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái hợp tác cùng khu du lịch resort 5 sao Phoenix cho ra mắt đĩa DVD mang tên Phoenix cùng Dương Ngọc Thái. Đây là tuyển tập 30 ca khúc mới nhất của Dương Ngọc Thái như “Nhớ nhau hoài”, “Bên sông chờ” hay “Nước mắt mẹ hiền”…

Nước mắt mẹ hiền

Đôi mắt người xưa

Nhớ nhau hoài

Trong đó, ca khúc “Nước mắt mẹ hiền” được anh thực hiện MV riêng để gửi đến mẹ. Đây như là một món quà mà anh muốn gửi đến mẹ ruột để tri ân và cảm ơn đấng sinh thành đã sinh ra anh và nuôi dưỡng anh nên người

Dương Ngọc Thái nghẹn ngào chia sẻ về mẹ và tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 1.

Dương Ngọc Thái cho biết, anh rất thương mẹ vì mẹ là người cực khổ, bà là người quán xuyến hết mọi công việc trong gia đình, làm đủ nghề để nuôi 7 đứa con nên người. Anh vẫn còn nhớ như in hình ảnh mẹ phải thức đêm để căm cụi nấu ăn, nấu từng món ăn cho quán nhậu nhỏ ở Quận 1. Mặc dù khổ cực như thế nhưng mẹ ruột của Dương Ngọc Thái chưa bao giờ than thở, làm bao nhiều tiền đều để dành ra cho anh để làm liveshow.

Dương Ngọc Thái nghẹn ngào chia sẻ về mẹ và tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 2.

“Mẹ Thái thương Thái lắm, lúc nào cũng mong con mình sẽ được nổi tiếng. Cũng vì vậy mà mỗi ngày, Thái đều cố gắng rất nhiều trong âm nhạc. Bằng chứng là vào năm 2018, Thái đã có riêng cho mình một liveshow” – Dương Ngọc Thái cho biết.

Dương Ngọc Thái nghẹn ngào chia sẻ về mẹ và tuổi thơ nghèo khó - Ảnh 3.

Dương Ngọc Thái được nhiều người hâm mộ biết đến là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, quê hương. Xuất thân từ vùng quê ven biển miền Trung, Dương Ngọc Thái đã trải qua nhiều khó khăn để đạt được thành công hiện tại.

BẢO NAM