Dương Triệu Vũ hóa “chàng thơ” trong bộ ảnh mới trước thềm dự án lớn tại Thái Lan

(Stardaily.vn) – Mới đây, Dương Triệu Vũ bất ngờ tung bộ ảnh khoe vẻ trẻ trung, lịch lãm sau khi khiến cư dân mạng xôn xao khi công khai casting cho dự án MV tại Thái Lan.

Không quá cầu kỳ hay khoác lên trang phục đắt đỏ, giọng hát Em lỡ thôi à? xuất hiện như một ‘chàng thơ’ khi ngọt ngào lúc lại thâm trầm suy tư. Hình ảnh này khiến cho người hâm mộ nam ca sĩ không khỏi đồn đoán về sản phẩm sắp tới sẽ là một bản tình ca sâu lắng.

Dương Triệu Vũ hóa ‘chàng thơ’ trong bộ ảnh mới trước thềm dự án lớn tại Thái Lan 0

Dương Triệu Vũ hóa ‘chàng thơ’ trong bộ ảnh mới trước thềm dự án lớn tại Thái Lan 6

Dương Triệu Vũ hóa ‘chàng thơ’ trong bộ ảnh mới trước thềm dự án lớn tại Thái Lan 5

Tuy chưa thể bật mí nhiều về ‘đứa con tinh thần’ này nhưng Dương Triệu Vũ cho hay: ‘Tôi cam đoan đây sẽ là một dự án đáng để tất cả khán giả – những ai đã bên cạnh, đồng hành cùng Vũ suốt nhiều năm qua sẽ thực sự được thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Trên hết, tôi và ê-kíp còn hy vọng đây sẽ là một sự bùng nổ cho sự nghiệp Dương Triệu Vũ‘.

Dương Triệu Vũ hóa ‘chàng thơ’ trong bộ ảnh mới trước thềm dự án lớn tại Thái Lan 4

Dương Triệu Vũ hóa ‘chàng thơ’ trong bộ ảnh mới trước thềm dự án lớn tại Thái Lan 1

Vừa qua, nam ca sĩ gây nhiều sự chú ý khi có màn kết hợp cùng Minh Tuyết trong dự án âm nhạc Em lỡ thôi à? – một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Đây được xem là cột mốc đánh dấu sự tái hợp của cả 2 kể từ thời điểm cách đây 15 năm kể từ khi ca khúc ‘Trọn kiếp bình yên’ được đông đảo khán giả đón nhận.

BẢO NAM