Dương Triệu Vũ liên tục góp mặt trong những show diễn đình đám tại hải ngoại

(Stardaily.vn) – Sau khi tiết lộ thông tin quay trở lại sân khấu hải ngoại với một trong những chương trình hoành tráng nhất dành cho Kiều bào tại Mỹ sau gần 10 năm, Dương Triệu Vũ tiếp tục góp mặt trong chương trình Divos Live Concert.

Divos Live concert là sân khấu quy tựu những nam danh ca được yêu thích nhất hiện nay, tương tự chương trình Diva trước đây với sự góp mặt của các nữ danh ca. Vì vậy, chương trình với sự có mặt của những cái tên như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Chí Tài, Chế Linh, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, MC Kỳ Duyên, danh ca Ý Lan và danh ca Vũ Khanh. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 3/9/2017 tại Mỹ, với sự góp mặt của những nghệ sỹ lừng danh, chương trình đang được đông đảo kiều bào hải ngoại chờ đợi.

IMG_0926

IMG_0923

Trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ chia sẻ cảm xúc: “Vũ rất hân hạnh khi được quay trở lại sân khấu Divos được đứng chung sân khấu với nhiều anh, chị đồng nghiệp. Vũ có rất nhiều cảm xúc, vừa hồi hộp vừa lo lắng nhưng đây chắc chắn Vũ sẽ cố gắng mang đến những tiết mục hấp dẫn dành cho khán giả

IMG_0913

Dương Triệu Vũ được biết đến là một trong những ca sĩ được yêu mến tại Việt Nam và hải ngoại. Anh liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Mỹ và mỗi đêm diễn của nam ca sĩ luôn thu hút sự chú ý và có mặt của hàng chục nghìn khán giả. Đặc biệt, album 14 năm 9 tháng kết hợp cùng với Đàm Vĩnh Hưng cũng tạo nên một cơn sốt tại hải ngoại, hàng nghìn album được khán giả tậu hết sau thời gian ngắn.

IMG_0909

IMG_0911

Sau sản phẩm chung thành công với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng vừa đốn tim fan với ca khúc Cảm giác với một người khác đầy cảm xúc. Hiện nay, nam ca sĩ đang khá bận rộn với những tour diễn tại hải ngoại.

IMG_0918

IMG_0919

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng là một trong những cái tên só sức hút trên ghế nóng các cuộc thi truyền hình thực tế bởi sự duyên dáng và khả năng chuyên môn cao. Dương Triệu Vũ đang đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi tuyệt đỉnh song ca nhí.

BẢO KHANG