Duy Khánh khoe giọng cực lầy lội cùng đạo diễn Neko Lê với OST “Bà 5 Bống”

(Stardaily.vn) – Nhân dịp Web Drama “Bà 5 Bống” (phần 2) chạm ngưỡng hàng triệu view và liên tục thăng hạng trên Top Trending Youtube dù chỉ mới ra mắt 2 tập, Duy Khánh đã lập tức phát hành MV OST “Làm cái gì vậy?” nhằm tri ân khán giả hâm mộ.

MV OST được thực hiện dưới định dạng hoạt hình đáng yêu, mới lạ. Hình ảnh các nhân vật chính trong phim như bà 5 (Duy Khánh), bà Lam (Quang Trung), Kim Ngọc (Jang Mi), Phi (Cris Phan) được khắc họa theo phong cách chibi càng trở nên sống động, hài hước. Bài hát chủ đề phim được thể hiện bởi chính giọng ca của Duy Khánh và Neko. Được biết, Neko cũng chính là đạo diễn của Web Drama đang gây sốt trên mạng xã hội này. Không chỉ có màn kết hợp trong bản OST, bộ đôi Duy Khánh và Neko đã có thời gian làm việc vô cùng ăn ý trong suốt quá trình quay phần 2 của bộ phim “Bà 5 Bống”.

Đối với những khán giả theo dõi “Bà 5 Bống” thì đều có thể thấy ca khúc chủ đề đã bám rất sát nội dung phim. Sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ phản ánh chân thực câu chuyện cuộc đời bà 5: lúc hoàng kim thì được người đời tung hô, khi thất thế thì bị thiên hạ cười chê, hắt hủi.

Bản OST khắc họa những mặt trái của xã hội đồng thời truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa về cách đối nhân xử thế. Câu hát “đinh”: “Làm cái gì vậy?” và “Làm vậy coi được không?” vừa là câu cửa miệng của bà 5 trong phim vừa là câu hỏi tu từ đặt ra để chất vấn về cách đối xử giữa người với người trong xã hội hiện đại. Nếu phần hình ảnh và chất giọng của Duy Khánh cùng Neko mang đến tiếng cười thì phần lời bản OST lại khiến khán giả phải suy ngẫm, chiêm nghiệm.

Ca khúc chủ đề “Làm cái gì vậy?” cũng đã truyền tải được trọn vẹn tinh thần của “Bà 5 Bống” (phần 2). Đúng như Duy Khánh đã chia sẻ: “Web Drama này không chỉ mang lại những tình huống gây cười nhẹ nhàng, duyên dáng mà còn chứa đựng những câu chuyện lắng đọng về tình cảm gia đình, lối xóm, tình người”. Nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả hâm mộ, đứa con tinh thần của nam diễn viên Duy Khánh vẫn đang xô đổ nhiều kỉ lục, hứa hẹn trở thành “gương mặt vàng” trong làng Web Drama mùa hè này.

BẢO NAM