Fan hâm mộ vây kín Angela Phương Trinh tại buổi công chiếu đầu tiên của Glee Việt Nam

(Stardaily.vn) – Tối 18/8, Angela Phương Trinh xuất hiện tại sự kiện công chiếu tập đầu tiên của phim Glee. Diện đầm trắng tua rua, người đẹp trở nên nổi bật giữa nhiều sao Việt.

Ngay khi vừa đến địa điểm diễn ra buổi ra mắt phim, cô đã nhận được hàng trăm tràn pháo tay, cổ vũ từ người hâm mộ.  Được biết, họ đã có mặt tại rạp từ nhiều giờ trước khi sự kiện bắt đầu để động viên tinh thần cho thần tượng và đón xem diễn xuất của nữ diễn viên trong Glee. Nhiều fan còn tỏ ra lo lắng cho Angela Phương Trinh bởi trước đó, cô đã gặp vấn đề về sức khoẻ nhưng vẫn phải cố gắng đến phòng tập nhảy để không làm ảnh hưởng đến lịch tập mà ekip đã sắp xếp từ trước.

khoa1092.jpg

khoa1329.jpg

Ngoài những chia sẻ về quá trình quay phim, Angela Phương Trinh còn tiết lộ về tính cách giữa hai bạn diễn điển trai là Rocker Nguyễn và Hữu Vi. Cô cho biết, họ là những chàng trai dễ thương, đáng yêu và “soái ca” nên những cảnh quay cùng họ luôn diễn ra rất trôi chảy. Cô còn cho biết, đây là bộ phim cô thực hiện nhiều cảnh nóng, khoá môi nhất trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Trong phim, cô vào vai Hạ Quyên, một cô nàng sở hữu nhiều tài năng nhưng luôn kiêu kỳ và có cá tính khá mạnh.

khoa1086.jpg

khoa1182.jpg

Diễn xuất của Angela Phương Trinh trong tập mở màn Glee phiên bản Việt nhận được nhiều khen ngợi và đánh giá tích cực của khán giả. Kinh nghiệm diễn xuất trong hơn 50 bộ phim điện ảnh và truyền hình đã giúp nữ diễn viên 9X thể hiện tốt những tính cách của nhân vật. Đặc biệt, cảnh “khoá môi” trong phim của cô và Rocker Nguyễn làm nhiều fan khá bất ngờ. Cảnh này cũng được biến tấu hài hước làm nhiều khán giả tại rạp phải bật cười sảng khoái.

khoa1169.jpg

Hạ Quyên cũng là vai diễn chiếm nhiều thời gian của Angela Phương Trinh nhất bởi ngoài diễn xuất, cô còn phải luyện thanh và tập vũ đạo để thể hiện những thế mạnh của nhân vật mà cô hoá thân trong phim: xinh đẹp, nhảy đẹp, nổi tiếng và có tài ca hát.

Sau Glee Việt Nam, Angela Phương Trinh sẽ tiếp tục tham gia các dự án thời trang, âm nhạc và điện ảnh khác.

BẢO NAM