Fan phát cuồng trước hình ảnh gái quê, tạo dáng chụp hình bá đạo của Hồ Ngọc Hà

(Stardaily.vn) – Lần hiếm hoi tham gia đóng phim, Hà Hồ khiến fan phấn khích nhưng cũng rất bất ngờ bởi kiểu tạo dáng “hai lúa” của mình.

Hồ Ngọc Hà vừa khiến fan phấn khích khi tham gia diễn xuất trong tập tiếp theo của Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz mang tên Cuộc gặp gỡ định mệnh. Đây là lần “tái xuất” phim ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ bởi 15 năm sau những Hoa cỏ may, Chiến dịch trái tim bên phải…, Hà Hồ mới xuất hiện trên phim ảnh.

Sau khi thắng được công ty đối thủ bằng những chiêu trò, Mỹ Kim (Khả Như) cùng các cộng sự vẫn còn đang trăn trở cho những dự định tương lai.

Vô tình đúng thời điểm đó diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Mỹ Kim và Tú Khuê (Hồ Ngọc Hà) – một thí sinh tham gia một cuộc thi và nổi lên như một hiện tượng từ dự án For Earth toàn cầu mà vốn dĩ trước đó chọn Khánh My (Yến Trang) và Như Ý (Khổng Tú Quỳnh) làm đại sứ.

Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 1

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà nhận lời tham gia vào một vai diễn mang tính hài hước và khác biệt với đời thực.

Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 2
Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 3

Không còn là thần thái sang chảnh với những bộ cánh hàng hiệu cùng gương mặt được trang điểm kỹ càng, thay vào đó là một Hồ Ngọc Hà trong những bộ đồ đơn giản, bình dân mang giầy bệt dép lê, chạy xe máy ngoài đường đi xin việc cùng kiểu tạo dáng “hai lúa” khiến các fan của cô không nhịn được cười.

Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 4

Còn đâu “nữ hoàng giải trí” với những kiểu tạo dáng đầy thần thái và quyến rũ của showbiz Việt? 

Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 5
Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 6

Với lối diễn xuất tự nhiên và chân thật cùng những miếng hài tự nhiên, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả bất ngờ và thích thú với hình ảnh đặc biệt trong vai diễn này.

Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 7Fan cuoi ngat voi kieu tao dang 'hai lua' cua Ho Ngoc Ha hinh anh 8

Lần hiếm hoi trở lại với diễn xuất, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Vì quý ê kíp cũng như kịch bản phim khá thú vị nên Hà nhận lời tham gia, quá trình quay phim này làm Hà nhớ lại những ngày đầu vào nghề và đến với công việc của một diễn viên của gần 15 năm về trước.

Biệt Đội 1-0- 2: Lật mặt showbiz với sự tham gia của khách mời Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện xuyên suốt tập 14 và nửa đầu tập 15 của phim. Tập 15 cũng sẽ là tập cuối kết thúc phần 1 của Biệt Đội 1-0- 2: Lật mặt showbiz với một câu chuyện mở cho phần 2 được ekip sản xuất đắn đo dự tính thực hiện trong thời gian tới.

BẢO NAM