Fan phát sốt với tiết lộ nữ khách mời siêu hot từ Ninh Dương Lan Ngọc trong trailer Chạy Đi Chờ Chi tập 4

(Stardaily.vn) – Trailer tập 4 Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục gây sốt khi hé lộ thêm khá nhiều chi tiết hấp dẫn ngay từ những giây phút đầu tiên với màn xé bảng tên huyền thoại.

Với đội hình đằng đằng “sát khí”, dàn cast cầm trịch cùng “bộ ba thần tượng thời thanh xuân” hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu gay cấn, những trận chiến không hồi kết đầy kịch tính nhưng không kém phần hài hước trong phần thi chạy Cầu Ánh Sao cùng cuộc đại chiến dưới nước.

Không chỉ hé lộ cái kết cho Cuộc đua đĩa nhạc, Chạy Đi Chờ Chi còn bật mí thêm cuộc đua gì nữa đây mà chỉ có 6 người?


Chỉ mình Ninh Dương Lan Ngọc biết rõ khách mời là ai và theo tiết lộ của cô nàng chính là “đả nữ” Ngô Thanh Vân.


Khiêu chiến Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy chính thức hết “ăn hại” trong tập 4 của Chạy Đi Chờ Chi?

Nếu như đội xanh của Ngô Kiến Huy và BB Trần mê bàn bạc kỹ thuật tác chiến thì đội hồng có vẻ như đã bị dồn vào chân tường và gấp gáp cần đến sự viện trợ của “trùm xé bảng tên” Trấn Thành. Bên cạnh đó, chàng Bắp Ngô Kiến Huy cũng chính thức tuyên chiến với Liên Bỉnh Phát, mở ra một màn chiến “sinh tử” đầy kịch tính.

Hơn thế, theo lời của Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ ở những giây cuối tập 3, vì lý do sức khỏe, Jun Phạm sẽ vắng mặt trong tập tiếp theo và chị đại Ngô Thanh Vân sẽ là thay thế cậu em? Dù thông tin chưa được xác thực, nhưng trên khắp các trang mạng xã hội, hàng loạt bình luận háo hức gọi tên “đả nữ” với hy vọng sẽ thấy Ngô Thanh Vân tung chiêu trên đường đua gây cấn này.

Ai sẽ là nhân vật được “đề tên bảng vàng” và giành chiến thắng chung cuộc? Liệu Ngô Thanh Vân có xuất hiện? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 4 Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 27/04/2019 vào lúc 19h30 trên HTV7.

BẢO KHANG