“#Fit is Beautiful – Khỏe là Đẹp” – Triễn lãm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại

(Stardaily.vn) – Triển lãm “#Fit is Beautiful – Khỏe là Đẹp” sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 18-19/11 tới đây tại tầng 6, trung tâm thương mại Sài Gòn Centre. Sự kiện dự kiến quy tụ hơn 60 ngôi sao và KOLs hàng đầu showbiz. Các tác phẩm tại triển lãm sẽ được đấu giá gây quỹ nhằm mang lại những phần quà cho trẻ em nghèo trong dịp lễ hội này.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm ảnh “#Fit Is Beautiful – Khỏe là Đẹp” quy tụ hơn 60 ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và thể hình, với sự tham dự của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Quang Vinh, Vũ Cát Tường, Thảo Trang, VJ Tùng Leo, ca sĩ Phương Trinh Jolie, vợ chồng ca sĩ Tim – Trương Quỳnh Anh, người mẫu Quỳnh Châu,…cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ đang được yêu thích. Chiến dịch cộng đồng “#Fit is Beautiful – Khỏe là Đẹp” nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong suốt thời gian qua và hoạt động triển lãm trong khuôn khổ của chiến dịch dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 người tham dự.

Trước thềm triển lãm, California Fitness & Yoga và California Centuryon bất ngờ tung ra những hình ảnh đầu tiên của triển lãm “#Fit Is Beautiful – Khỏe là Đẹp”. Đây là triển lãm về vẻ đẹp phụ nữ Việt với quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Những tác phẩm đen trắng được nhiếp ảnh gia quốc tế David Dougan ghi lại vẻ đẹp, thần thái tự tin, khoẻ mạnh nhất của mỗi người. Là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ với hơn 20 năm trong ngành công nghiệp thời trang. Ông đã tham gia chụp hình cho các chiến dịch của Estée Lauder, XOXO, Harry Winston, American Legend Mink, Jantzen, Revlon, Maidenform và Perry Ellis. Nhiếp ảnh gia David Dougan còn cộng tác với các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hollywood như Linda Evangelista, Cindy Crawford, Miranda Kerr, Naomi Campbell & Giselle Bündchen.

Ông đến Việt Nam làm việc và là người từng thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng cho Viet Nam’s Next Top Model. Hợp tác với California Fitness & Yoga trong chiến dịch “#Fit Is Beautiful – Khỏe là Đẹp” này, ông đã bắt trọn những khoảnh khắc đầy ấn tượng của nghệ sĩ tham gia chiến dịch. Mỗi tác phẩm như một lời nhắc nhở mọi người “làm chủ” một cơ thể, tâm trí, tinh thần khoẻ mạnh, từ đó toát lên được vẻ đẹp tự tin và rạng rỡ của riêng mình.

Điểm đặc biệt “có một không hai” của triển lãm chính là chất liệu và phương pháp in của mỗi tác phẩm. Chất liệu giấy in ảnh rất cao cấp có thể lưu giữ được hơn 150 năm, nhờ vậy, mỗi tác phẩm có thể truyền tải thông điệp “#FitIsBeautiful – Khỏe là Đẹp” cho thế hệ sau. Ngoài ra, máy in được chọn để in ảnh cũng thuộc loại chuyên nghiệp, được biết tại Việt Nam hiện có 2 máy in loại này phục vụ mục đích triển lãm hình ảnh. Khi lựa chọn máy in và chất liệu ảnh, nhiếp ảnh gia đã tìm mua riêng chiếc máy in này để chuẩn bị cho các hoạt động tại triển lãm. Nhiếp ảnh gia David Dougan cho biết “mỗi tác phẩm chỉ in duy nhất một bản phục vụ cho triển lãm”.

Tất cả các tác phẩm sẽ được bán đấu giá tại triển lãm để đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Dự kiến khoản đấu giá sẽ đưa vào quỹ CMG Family Foundation nhằm thực hiện những dự án từ thiện và những phần quà đến trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa lễ hội sắp tới.

Triển lãm “#Fit Is Beautiful – Khoẻ Là Đẹp” sẽ diễn ra trong 2 ngày 18-19/11/2017 tại Tầng 6 – 65 Lê Lợi – Quận 1, quý khách đến tham quan được vào cửa tự do. Cũng trong ngày này, trung tâm California Centuryon mới tại Sài Gòn Centre của Tập đoàn CMG.ASIA cũng đi vào hoạt động.

BẢO NAM