Gần 3 năm debut, Erik lần đầu mạnh dạn cởi áo khoe “hình xăm” trong bộ ảnh mới

(Stardaily.vn) – Bộ ảnh mới nhất của Erik cũng thay cho lời tuyên bố về hình tượng mới mà nam ca sĩ theo đuổi trong thời gian tới.

Sau một thời gian tập trung cho các dự án cá nhân, mới đây, Erik đã tung bộ ảnh mới theo phong cách nam tính, bụi bặm nhưng vẫn giữ được vẻ điển trai, nam thần vốn có. Trong bộ ảnh này, thay cho nét thư sinh ngày nào, Erik đã mạnh dạn cởi áo khoe body.

Gần 3 năm debut, Erik lần đầu mạnh dạn cởi áo khoe hình xăm trong bộ ảnh mới 1

Erik thư sinh ngày nào bất ngờ xuất hiện với hình tượng "bad boy", thoải mái cởi áo khoe body - Ảnh 2.

Đáng chú ý, ngoài thân hình săn chắc, nam ca sĩ sinh năm 1997 còn khiến dân tình ‘tá hoả’ với bộ sưu tập ‘hình xăm’ khủng trên cơ thể lần đầu tiên được anh công khai.

Gần 3 năm debut, Erik lần đầu mạnh dạn cởi áo khoe hình xăm trong bộ ảnh mới 3

Dân tình tá hỏa khi Erik thư sinh ngày nào bất ngờ xuất hiện với hình tượng bad boy, thoải mái cởi áo khoe body - Ảnh 8.

Erik cho biết, do khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một nam ca sĩ sở hữu ngoại hình hiền lành, thư sinh và có phần ‘kẹo ngọt’ nên hình ảnh mới này chắc chắn sẽ gây nhiều lạ lẫm. Tuy nhiên, đây mới chính là phong cách mà anh muốn hướng tới để làm mới bản thân, như một bước thử nghiệm để chuyển mình, trở thành ‘Erik phiên bản trưởng thành’ hơn trong thời gian tới.

Gần 3 năm debut, Erik lần đầu mạnh dạn cởi áo khoe hình xăm trong bộ ảnh mới 0

Dân tình tá hỏa khi Erik thư sinh ngày nào bất ngờ xuất hiện với hình tượng bad boy, thoải mái cởi áo khoe body - Ảnh 6.

Gần 3 năm debut, Erik lần đầu mạnh dạn cởi áo khoe hình xăm trong bộ ảnh mới 2

Việc thoải mái khoe body, để lộ hình xăm dù có chút táo bạo hay dễ khiến khán giả liên tưởng tới hình ảnh “bad boy”. Vậy nhưng, Erik khẳng định tính cách và bản chất của anh vẫn được giữ nguyên, không hề có bất cứ sự tác động nào.

Photo: Thái Phạm

Stylist: Mega

Makeup: Song Nhi

Hair Stylist: Tran Van

AT