Gia đình Khánh Thi cùng nhau mặc áo dài dự tiệc xuân

(Stardaily.vn) – Vào tối ngày 3/2 vừa qua, nhiều ngôi sao trong làng giải trí đã có dịp họp mặt ấp ám trong buổi tiệc tất niên tại quận 7. 

Đây là buổi tiệc theo concept của stylist Nguyễn Thiện Khiêm phối hợp cùng team của mình thực hiện. Vồn dĩ là người kỹ tính, anh và team đã châu chuốt từng chi tiết sắp đặt không gian trang trí, những mốn quà nhỏ … thậm chí anh đã set up cả trang phục ch khách mời với những chiếc áo dài xưa.

1_gia_dinh_khanh_thi_va_me_cung_dien_ao_dai.jpg

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển

10._trang_tran_nen_na_voi_trang_phuc_ao_dai.jpg

Trang Trần

9_thuy_hanh_cung_2_con_gai.jpg

Thúy Hạnh

14_le_loc_luon_xinh_tuoi_voi_style_nhe_nhang_de_thuong.jpg

Lê Lộc

Với mong muốn mang đến không khí Tết xưa, buổi tiệc đã tái hiện lại những hình ảnh, những hoạt động chuẩn bị đón tết ở miền quê nam bộ như trước sân chất đầy rơm rạ, dì Út thì gồi trước sân gói bánh, những người trẻ vây quanh học dì cách nói bánh, những tách trà chi câu chuyện đầu năm, những chiếc túi xách đựng món quà “quê” đầy thân tình…

5_truong_quynh_anh_hoi_ngo_chi_diep_khoai.jpg

Trương Quỳnh Anh

Dịp Tết đến chính là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm của nhiều nghệ sĩ, trong khi mọi người nghỉ Tết thì họ vẫn làm việc không ngừng nghỉ để đem đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc. Tuy nhiên, cũng có những nghệ sĩ dành thời gian nghỉ ngơi dịp Tết để quây quần bên gia đình, trước khi tạm xa nhau để về đón Tết cùng gia đìn, mọi người đã đến đây để tạm gác đi cái bận rộn của những ngày cuối năm, dành chút thời gian để xích lại gần nhau hơn, trao nhau những nụ cười, kể về những câu chuyện của năm cũ và những mong ước cho năm mới. Mọi người hòa vào không khí của buổi tiệc một cách tự nhiên nhất, cùng nhau ăn bữa cơm cuối năm , thưởng thức những bản Bolero nhẹ nhàng trữ tình.

BẢO NAM