Giải nhiệt mùa hè sành điệu với sự trở lại của bộ đôi Macaron và kem lạnh

(Stardaily.vn) – Dạo một vòng newfeed trên Facebook hiện nay, từ khóa đang được giới trẻ Sài Thành “ưu ái” nhất là “Sài Gòn nóng quá ” , bởi cái nhiệt độ ban ngày lên đến 40 độ vậy cảm giác bạn sẽ ra sao nếu cầm trên tay món ăn độc đáo có thể đập tan ngay cái nóng oi bức mùa hè ?

Nếu bạn là fan của những chiếc bánh nắp chai macaron đủ màu sắc, và cảm thấy ăn kem không thì xưa rồi, thì bây giờ  phải là macaron kẹp kem thì mới đúng chuẩn sành điệu. Honeymee đáp ứng nhu cầu này của giới trẻ Sài Thành bằng cách cho quay trở lại cơn bão Macaron kẹp kem và  không ngừng sáng tạo các sự kết hợp mới.

Bạn sẽ khó mà cầm lòng được với sự pha trộn độc đáo song không kém phần tinh tế này

Bạn sẽ phải đổ gục ngay trước  vẻ xinh đẹp và ngọt ngào với gam màu pastel của vỏ bánh Macaron, bao bọc phần kem hình trụ ú nụ, đồ sộ, mịn màng. Không chỉ ngoại hình được biến đổi 1 cách “đỏng đảnh” mà bánh Macaron kẹp kem  lạnh còn khiến bạn bất ngờ với hương vị ngọt ngào, mềm mềm, dai dai cùng phần kem lạnh lạnh đủ vị.

Macaron Ice Cream – bản “mashup” kỳ diệu giữa bánh Macaron và kem lạnh

Kem vị xoài gợi nhắc cho người ăn về mùi vị dịu mát của mùa hè. Bạn sẽ ngỡ như mình đang đi lạc vào miền thần tiên nào đấy

Hương vị tình yêu ngọt ngào với vị dâu tây…

… hay một chút đắng của Chocolate

Quầy kem của Honeymee tại tầng hầm khu ăn uống – công viên 23/9

 

Macaron kem lạnh đã xuất hiện ở Honeymee (quầy Q6, số 4, Phạm Ngũ Lão, quận 1 tầng hầm Sense Market khu B công viên 23/9) với nhiều hương vị khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Tại đây, bạn có thể mix bánh với kem theo hương vị mà mình yêu thích. Có 10 mùi kem để bạn tha hồ lựa chọn hương vị cho riêng mình.

BẢO NAM