Gil Lê tung MV đón tuổi mới cùng fans

(Stardaily.vn) – Gil Lê đã chính thức tung ra MV Shake It Up vào đúng dịp sinh nhật của mình, đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc từ trước đến nay của nữ ca sĩ.

Không còn là hình ảnh một ‘soái ca, thư sinh’, trong MV Shake It Up lần này, khán giả sẽ nhìn thấy một Gil Lê bụi bặm, cá tính và có chút nổi loạn. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi cả âm nhạc lẫn hình ảnh của Gil Lê sau một thời gian được nhiều người nhận xét quá khá an toàn.

Ca khúc Shake It Up được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Bài hát mang giai điệu sôi động, bắt tai, ca từ gần gũi hiện đại được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới ưa chuộng.

MV Shake It Up là câu chuyện về cô gái đi vô tình đi lạc vào thế giới của Gil Lê. Một thế giới sôi động, nơi Gil Lê có thể là chính mình, đam mê và hết mình, một nơi không có sự gò bó, khuôn khổ hay lo lắng. Trong ‘địa phận’ đó của Gil, bất cứ ai lạc bước vào cũng sẽ được tận hưởng không gian và những khoảnh khắc tự do trong âm nhạc.

Cô nàng ‘đi lạc’ có nét đẹp lai Pháp, Dương Minh Ngọc (Ngọc Lai) đã kết hợp với Gil Lê tạo ra một MV có chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh.

Cơ duyên tình cờ khiến Ngọc Lai ‘bén duyên’ với Gil Lê và ekip. Cô nàng chia sẻ: ‘Ngọc cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được lời mời vì mình cũng chưa có quá nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng sau đó Ngọc lại thấy hứng thú và may mắn vì được làm việc với Gil Lê vì thật sự mình cũng là một người khá hâm mộ bạn ấy.

Gil Lê là một người khá năng động và vui vẻ, luôn quan tâm, lo lắng cho mọi người, điều đó đã giúp Ngọc không ít trong quá trình quay’. Shake It Up được Gil Lê đầu tư vô cùng kỹ lưỡng cùng đạo diễn Bình Nguyên cùng ekip Pink Studio. MV sẽ đem đến cho khán những giai điệu vui tươi, những cảnh quay cực đẹp cùng sự lôi cuốn trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính.

BẢO KHANG